Không chỉ nghe nhạc BTS "sương sương" mà Taylor Swift còn có luôn bài hát yêu thích nhất của nhóm, đố biết bài gì?

Mít, Theo Helino 14:00 07/08/2019

Câu trả lời của Taylor Swift về ca khúc cô nàng yêu thích nhất do BTS thể hiện là...

Là đối thủ thường xuyên "chạm trán" nhau trên các BXH về lượt xem MV trên YouTube, bạn có tò mò liệu rằng Taylor Swift có nghe nhạc BTS hay không? Câu trả lời là có nhé! Không chỉ thế, Taylor Swift còn có cho riêng mình một bài hát yêu thích nhất của BTS, đó chính là "MIC Drop". Đây là bí mật được nàng Rắn tiết lộ với người hâm mộ tại Lover Secret Session. 

Không chỉ nghe nhạc BTS sương sương mà Taylor Swift còn có luôn bài hát yêu thích nhất của nhóm, đố biết bài gì? - Ảnh 1.

Taylor Swift tiết lộ ca khúc của BTS mà cô nàng yêu thích nhất là "MIC Drop"

"MIC Drop" là ca khúc được phát hành vào tháng 11/2017 thuộc album "Love Yourself: Her" của BTS. Đây là màn kết hợp giữa boygroup nhà Big Hit với DJ đình đám Steve Aoki.  Dù chỉ là một bài hát b-side nhưng mức độ thành công của "MIC Drop" thậm chí còn ấn tượng hơn cả ca khúc chính. Ca khúc này từng đưa BTS trở thành nhóm nhạc đầu tiên đạt #1 trên US iTune Song Chart, đạt #1 iTunes của 66 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện tại, MV "MIC Drop" cũng đạt gần 550 triệu lượt xem trên YouTube!

MV "MIC Drop (Steve Aoki Remix)" – BTS

Không chỉ nghe nhạc BTS sương sương mà Taylor Swift còn có luôn bài hát yêu thích nhất của nhóm, đố biết bài gì? - Ảnh 3.

Nhìn những thành tích ấn tượng của "MIC Drop" mới thấy, Taylor Swift cũng là người nghe nhạc cực kỳ có chọn lọc!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14