Chưa hết tiếc nuối vì BLACKPINK không dự MAMA, Knet còn thất vọng tràn trề khi nhóm nữ tân binh nhảy giỏi hát hay vắng mặt

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 16:28 10/12/2020

BLACKPINK không phải cái tên duy nhất gây tiếc nuối vì không tham dự lễ trao giải MAMA 2020.

Năm nào lễ trao giải Mnet AsianMusic Awards (MAMA) cũng để lại dư âm sau khi kết thúc. Dù MAMA 2020 vướng vào tranh cãi phân biệt đối xử giữa diễn viên và thần tượng nhưng ai cũng phải công nhận lễ trao giải này đem đến những tiết mục hoành tráng nhất năm, là cơ hội để nhiều idol tỏa sáng.

Vì thế mà không ít người tiếc hùi hụi khi BLACKPINK không tham gia MAMA 2020 bất chấp thành tích khủng, kỹ năng biểu diễn xuất sắc. Tuy nhiên họ không phải nghệ sĩ duy nhất gây tiếc nuối. Cư dân mạng xứ Hàn còn tỏ ra thất vọng cùng cực khi lễ trao giải năm nay vắng bóng ITZY - nhóm nữ nổi tiếng nhảy giỏi, hát hay.

Chưa hết tiếc nuối vì BLACKPINK không dự MAMA, Knet còn thất vọng tràn trề khi nhóm nữ tân binh nhảy giỏi hát hay vắng mặt - Ảnh 2.

ITZY gây tiếc nuối vì không tham dự MAMA 2020

ITZY được vinh danh là Tân binh của năm tại MAMA 2019, thành tích ca khúc WANNABE mà nhóm phát hành đầu năm 2020 cũng rất khả quan, họ còn được đề cử ở giải Nhóm nữ có màn trình diễn xuất sắc nhất

Thế nhưng 5 cô gái lại không góp mặt tại buổi lễ năm nay, cũng không có sân khấu như một số nhóm nhạc không có giải nhưng vẫn đến diễn "góp vui" như Stray Kids, (G)I-DLE, Oh My Girl,…

Chưa hết tiếc nuối vì BLACKPINK không dự MAMA, Knet còn thất vọng tràn trề khi nhóm nữ tân binh nhảy giỏi hát hay vắng mặt - Ảnh 3.

Nhận giải Tân binh của năm tại MAMA 2019 nhưng ITZY "trắng tay" ở buổi lễ năm nay, đã thế còn không tham dự

ITZY mới debut hơn 1 năm nhưng đã được đánh giá cao về kỹ năng biểu diễn. Tân binh nhà JYP chẳng những hát live tốt mà còn nhảy rất đồng đều, thậm chí có người cho rằng họ xứng đáng được coi là nhóm idol có khả năng vũ đạo xuất sắc nhất Kpop. 

ITZY vắng mặt đồng nghĩa với việc thiếu vắng những sân khấu mãn nhãn, đem lại sự tươi mới cho chương trình. Netizen còn chia sẻ lại video ITZY luyện tập cho tiết mục tại Asia Artist Awards (AAA 2020) và hụt hẫng khi không được thấy nhóm đem lại màn trình diễn xuất sắc như vậy tại MAMA.

ITZY từng có sân khấu đỉnh cao tại AAA, tiếc là họ lại không lặp lại điều này ở MAMA 2020

ITZY Performance Practice (Asia Artist Awards)

Đa số cư dân mạng đồng tình với ý kiến trên. ITZY và BLACKPINK là 2 nhóm nhạc được nhắc đến nhiều nhất trong sự tiếc nuối, bên cạnh đó nhiều người còn nêu tên những idol mà họ muốn tham gia MAMA. Một số người còn yêu cầu Mnet cắt số lượng của các ca khúc để tạo cơ hội cho nhiều nghệ sĩ tham gia hơn.

Chưa hết tiếc nuối vì BLACKPINK không dự MAMA, Knet còn thất vọng tràn trề khi nhóm nữ tân binh nhảy giỏi hát hay vắng mặt - Ảnh 8.

BLACKPINK...

Chưa hết tiếc nuối vì BLACKPINK không dự MAMA, Knet còn thất vọng tràn trề khi nhóm nữ tân binh nhảy giỏi hát hay vắng mặt - Ảnh 9.

... và ITZY là 2 nhóm gây tiếc nuối nhất vì không tham dự MAMA 2020

Knet bình luận:

- Tôi muốn Mnet giảm số lượng bài hát và mời nhiều nhóm hơn. Tôi nhớ Chungha và Somi nữa.

- Muốn được thấy WINNER, Song Mino ơi!

- Đọc tiêu đề mà tôi nghĩ đến BLACKPINK chứ.

- Thật buồn vì không được thấy mái tóc ngang vai của Shin Ryujin tại MAMA.

- Nghĩ ngay tới BLACKPINK, nhớ các chị thật nhiều.

- Thật đáng tiếc khi ITZY và BLACKPINK không tham dự MAMA. Cá nhân tôi còn muốn thấy sân khấu của Chungha.

- Thật sự là tôi mong ngóng sân khấu của họ (ITZY) nhất, nhưng mà…

- Tôi đã đợi ITZY và BLACKPINK nhưng họ không tới.

- Tôi đoán họ không tham dự vì đã có 3 nhóm đến từ JYP rồi? TWICE, GOT7 và Stray Kids.

- IU, BLACKPINK và Chungha nữa.

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Chưa hết tiếc nuối vì BLACKPINK không dự MAMA, Knet còn thất vọng tràn trề khi nhóm nữ tân binh nhảy giỏi hát hay vắng mặt - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Enjoy cái moment này" #1: Anh quát em à? Nói to thế á?

    Tạm gác âu lo lại 1 tí để cùng ngồi đây giải trí!
  • Đọc thêm