ITZY được Knet chọn là idol nhảy đỉnh nhất vì ít nhất 3 "mẩu" thừa sức làm main dancer nhóm khác, thành viên "lỗ hổng" cũng được bênh

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 21/11/2020

ITZY mới debut hơn 1 năm nhưng kỹ năng nhảy không phải dạng vừa, bảo sao họ được cư dân mạng xứ Hàn chọn là nhóm nhạc có vũ đạo đỉnh nhất.

Đa số nhóm nhạc đến từ JYP Entertainment sở hữu kỹ năng vũ đạo nổi bật và ITZY không phải ngoại lệ. Dù mới ra mắt hơn 1 năm nhưng họ đã gây ấn tượng mạnh qua những sân khấu mãn nhãn trải dài suốt 4 lần comeback. Vì thế mà mới đây cư dân mạng trên diễn đàn theqoo (Hàn Quốc) không ngần ngại công nhận ITZY là nhóm có khả năng vũ đạo xuất sắc nhất thay vì nhiều idol kỳ cựu khác.

ITZY được Knet chọn là idol nhảy đỉnh nhất vì ít nhất 3 mẩu thừa sức làm main dancer nhóm khác, thành viên lỗ hổng cũng được bênh - Ảnh 1.

Là tân binh nhưng ITZY đã được cho là nhóm nhạc có vũ đạo hàng đầu Kpop

Quan sát màn trình diễn và video tập vũ đạo của ITZY, có thể thấy 5 cô gái nhảy đều tăm tắp dù động tác của họ được xem là khó so với nhiều nhóm nhạc trong Kpop. Điều này là nhờ JYP luyện nhảy vô cùng nghiêm khắc.

ITZY nhảy đều từ khi mới debut với Dalla Dalla

ICY...

WANNABE...

... hay Not Shy đều có vũ đạo khó nhưng các cô gái vẫn xử lý ngon ơ

"Ông trùm" Park Jin Young kể rằng ông sẽ chụp màn hình 1 khoảnh khắc bất kỳ trong màn trình diễn của ITZY để xem họ có làm đúng biên độ động tác và ăn khớp với nhau không, sau đó đăng vào nhóm chat để các cô gái chỉnh sửa những chỗ còn thiếu sót. Kết quả là tân binh nhà JYP trở thành một trong những nhóm nữ nổi tiếng vì vũ đạo đồng đều như… duyệt binh.

Nhờ phương pháp kiểm tra độc đáo của JYP nên ITZY nổi tiếng nhảy đều

Trong ITZY, Yeji và Chaeryeong là vũ công chính, nhiều biên đạo còn đánh giá cao kỹ năng của họ nhưng Ryujin và Yuna cũng xuất sắc không kém. Động tác linh hoạt, khả năng cảm nhạc và thần thái của các cô gái khiến nhiều người cho rằng họ thừa sức làm main dancer nếu sang nhóm khác.

Cư dân mạng cho rằng 4/5 thành viên ITZY thừa sức đảm nhận vị trí vũ công chính

[Fancam] Not Shy - Ryujin (Music Bank 28/8/2020)

[Fancam] Not Shy - Yuna (MCountdown 20/8/2020)

Cũng vì 4 trong 5 thành viên đều nhảy tốt nên suốt một thời gian dài, giọng ca chính Lia bị đánh giá là "lỗ hổng vũ đạo" của ITZY. Tuy nhiên không ít cư dân đã bênh vực cô nàng và cho rằng nữ idol ngày càng tiến bộ. Vì đồng đội quá xuất sắc nên Lia mới có vẻ "đuối" hơn, nếu so với nhiều nhóm nhạc khác thì kỹ năng của cô không hề tệ.

Lia ngày càng tiến bộ, nhưng vì đồng đội quá giỏi nên cô mới bị lấn át mà thôi

Knet bình luận:

- Tôi thừa nhận ITZY có vẻ là nhóm nữ sở hữu kỹ năng nhảy đỉnh nhất, nhưng ban đầu đọc tiêu đề tôi tưởng SEVENTEEN cơ.

- Nếu Lia là lỗ hổng thì đầy nhóm đã hổng lỗ chỗ rồi. Có nhiều kẻ kỳ cục ghét ITZY thật đấy.

- Họ nhảy tốt, hát hay và xinh xắn. Hy vọng sau này nhóm sẽ nổi hơn nữa.

- Ryujin, Yeji, Chaeryeong và Yuna đều nhảy tốt, Lia có vẻ từ ngày debut đã tiến bộ hơn. Do đó tôi nghĩ ITZY là nhóm có kỹ năng vũ đạo đỉnh.

- Lia nhảy ổn mà, nhưng những thành viên khác đều là vũ công xuất sắc. Tôi nghĩ mọi người đã khen ngợi khả năng nhảy của Lia nếu cô ấy ra mắt trong nhóm nhạc khác rồi.

- Ít nhất 3 người trong số họ sẽ là vũ công chính của những nhóm nhạc mà các người đang lôi vào đấy.

- Trừ Lia thì những người còn lại đều nhảy tốt.

- Tôi cho rằng ITZY là nhóm nữ có kỹ năng vũ đạo đỉnh nhất.

- Không chắc chắn lắm về khả năng hát hò của nhóm nữ nhà JYP, nhưng vũ đạo và kỹ năng nhảy thì không chê vào đâu được…

- Có 4 thành viên sẽ là main dancer ở bất cứ nhóm nhạc nào, kỹ năng của Lia có phần kém hơn nhưng nếu debut ở nhóm khác thì cô ấy cũng trên mức trung bình cho mà xem.

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet - Video: YouTube

ITZY được Knet chọn là idol nhảy đỉnh nhất vì ít nhất 3 mẩu thừa sức làm main dancer nhóm khác, thành viên lỗ hổng cũng được bênh - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm