Chưa hết năm mà BTS đã bán sương sương 7 triệu album, EXO come back muộn màng liệu có đuổi kịp?

MX, Theo Helino 17:50 09/11/2019

Khả năng bán album của BTS trong năm nay thực sự vô cùng đáng nể.

2019 đang dần trôi về những ngày cuối, BTS đã trải qua một năm đầy sôi động và thành công dù chỉ với một lần come back tại Hàn bằng album "Map of the Soul: Persona" và một lần tại Nhật với "Lights / Boy With Luv". BTS đang ngày càng chứng tỏ được sự phủ sóng của mình về mọi mặt, đặc biệt là về mảng bán album. 

Tính đến hiện tại, tổng số album trong năm 2019 mà BTS bán ra được là 5,9 triệu. Nếu tính luôn cả doanh số album Nhật thì con số này được nâng lên thành 7 triệu bản. Chỉ riêng album "Map of the Soul: Persona" thôi đã mang về cho nhóm con số ấn tượng là 3,7 triệu.

Chưa hết năm mà BTS đã bán sương sương 7 triệu album, EXO come back muộn màng liệu có đuổi kịp? - Ảnh 1.

Doanh số album của BTS trong năm 2019.

Chưa hết năm mà BTS đã bán sương sương 7 triệu album, EXO come back muộn màng liệu có đuổi kịp? - Ảnh 2.

BTS thể hiện sức mạnh về mảng bán album trong năm 2019.

EXO vốn từng không có đối thủ về mảng doanh số album nhưng giờ đây BTS đã vươn mình mạnh mẽ. Việc come back muộn màng vào cuối tháng 11 này có giúp EXO đuổi kịp BTS trên đấu trường này? Với album "Obsession", hãy cùng chờ xem thành tích của EXO có giúp họ giữ được danh hiệu "ông hoàng album" về phía mình hay không.

Chưa hết năm mà BTS đã bán sương sương 7 triệu album, EXO come back muộn màng liệu có đuổi kịp? - Ảnh 3.

EXO nhận được rất nhiều sự chú ý cho màn trở lại sắp tới.

Concept Trailer #EXODEUX - EXO

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm