Chưa hết bất ngờ với diện mạo Erangel, game thủ PUBG Mobile sẽ phải mê mẩn với hàng loạt điều thú vị sắp tới

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 13:34 22/08/2019

Sau thông tin map Erangel sắp được nâng cấp lên bản 2.0 với hình ảnh đồ họa bắt mắt, Tencent còn khiến ước mơ được lái máy bay của các game thủ PUBG MOBILE thành hiện thực khi đưa máy bay thành một trong những phương tiện di chuyển mới có trong bản cập nhật sắp tới.

Từng bước trở thành game mobile được yêu thích nhất, do đó các nhà phát triển game luôn tìm tòi cải tiến những tính năng, vật phẩm, đồ họa mới… chiều lòng game thủ. Sau bản cập nhật 0.14.0 gần nhất, PUBG MOBILE với chế độ Zombie khiến các game thủ dậy sóng thì nay những hé lộ về bản cập nhật tiếp theo lại càng khiến các gamer không thể ngồi yên.

NÂNG CẤP BẢN ĐỒ ERANGEL

Điểm nổi bật trong những thay đổi chính là việc "xây lại" map Erangel – map khai sinh và cũng là map được yêu thích nhất. Người dùng có thể thấy bản cập nhật Erangel 2.0 vào đầu tháng 10 nhưng vẫn còn một khoảng thời gian trải nghiệm nên chắc người chơi sẽ phải chờ đợi ít lâu trước khi được thưởng thức bản cập nhật.

Bản cập nhật Erangel 2.0 của PUBG Mobile

SÚNG MỚI DEAGLE

Một vũ khí mới sẽ lên kệ đó chính là khẩu súng lục Desert Eagle vừa xuất hiện trong bản PUBG PC, súng có thể lắp 10 viên đạn, ống ngắm Reddot và Holo cùng một vài phụ kiện khác. Ngoài ra, Tencent còn đưa vào 1 khẩu Sub – Machine với băng đạn 30 viên nhưng vẫn chưa tiết lộ thông tin về khẩu súng này trên máy chủ thử nghiệm.

Chưa hết bất ngờ với diện mạo Erangel, game thủ PUBG Mobile sẽ phải mê mẩn với hàng loạt điều thú vị sắp tới - Ảnh 2.

QUÁI VẬT THÉP BRDM-2

Ngoài súng ống, một chiếc xe khủng là BRDM-2 cũng sẽ xuất hiện trong bản cập nhật, đây đích thực là 1 con quái vật thực sự nó chỉ bị hạ gục bởi súng phun lửa còn ngoài ra bất cứ súng hay loại đạn nào cũng không tài nào phá nổi nó. Một khả năng thú vị nữa là BRDM-2 có thể chạy dưới nước, đây sẽ là phương tiện tuyệt vời giúp người chơi thoát được những pha camp cầu.

Chưa hết bất ngờ với diện mạo Erangel, game thủ PUBG Mobile sẽ phải mê mẩn với hàng loạt điều thú vị sắp tới - Ảnh 3.

TRỰC THĂNG

Một điều nổi bật không thể bỏ qua chính là chiếc trực thăng, phương tiện mới có trong máy chủ thử nghiệm của PUBG Mobile Trung Quốc. Là phương tiện có tốc độ cao dễ dàng bay khắp bản đồ, trực thăng sẽ vô cùng hữu ích cho những tay bắn tỉa, ngoài ra trực thăng có thể chở tối đa 4 người ngoài người lái ra thì 3 người còn lại có thể ngắm bắn được, vô cùng tiện lợi cho việc tổ đội chạy bo cùng nhau. Thế nhưng, việc di chuyển quá lộ liễu trên trời khiến cho phương tiện này thành mục tiêu dễ hạ gục và khi rơi từ độ cao như thế chắc chắn các phi công xấu số sẽ phải dừng cuộc chơi.

Chưa hết bất ngờ với diện mạo Erangel, game thủ PUBG Mobile sẽ phải mê mẩn với hàng loạt điều thú vị sắp tới - Ảnh 4.

KHẢ NĂNG ĐU BÁM

Không ít người chơi phải bỏ mạng khi té từ nóc nhà xuống do những pha tính toán sai nhưng sắp tới tính năng đu bám sẽ giúp gamer thoát được những cú té nghiệt ngã đó. Với tính năng này sẽ cho phép người chơi hóa thân thành spider man dễ dàng vượt địa hình cũng như công nhà hay leo vách núi.

Chưa hết bất ngờ với diện mạo Erangel, game thủ PUBG Mobile sẽ phải mê mẩn với hàng loạt điều thú vị sắp tới - Ảnh 5.

CAN XĂNG

Ngoài tác dụng giúp các xe hoạt động, không ít người chơi từng thử qua "trò chơi nhân phẩm" bắn can xăng để xem ai là người xấu số hưởng trọng cú nổ. Và sắp tới đây can xăng sẽ có thêm nhiều chức năng thú vị, người chơi có thể áp dụng nó vào những chiến thuật dị như kích nổ một căn nhà chẳn hạn.

Chưa hết bất ngờ với diện mạo Erangel, game thủ PUBG Mobile sẽ phải mê mẩn với hàng loạt điều thú vị sắp tới - Ảnh 6.

Ngoài ra vẫn còn nhiều điều thú vị nữa sẽ được tiết lộ trong thời gian sắp tới, hãy cùng chờ xem!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm