"Chúa hề" nhà SHINee cover Next Level của aespa: Ending có đầu tư không hề cợt nhả nhưng vẫn khiến dân tình cười ngất

Milly, Theo Trí Thức Trẻ 21:33 20/06/2021

"Ông vua ending" Key (SHINee) lại tiếp tục sản xuất ra một màn kết đi vào huyền thoại.

Nhóm nhạc tân binh nhà SM aespa đã chính thức trở lại đường đua Kpop vào tháng 5 vừa qua với ca khúc Next Level. Giai điệu gây nghiện của ca khúc này không chỉ khiến người hâm mộ phải "xỉu up xỉu down" mà còn là niềm cảm hứng vô tận cho các tiền bối nhà này thi nhau cover.

aespa đã chính thức trở lại đường đua Kpop vào tháng 5 vừa qua với ca khúc Next Level

"Chúa hề" của nhóm nhạc SHINee Key cũng không hề bỏ sót cơ hội này khi mới đây, anh chàng bất ngờ thể hiện vũ đạo điêu luyện của ca khúc Next Level trên chương trình Amazing Saturday.

Anh chàng Key của nhóm nhạc SHINee dance cover Next Level của đàn em aespa

Vũ đạo dứt khoát cùng màn tạo nét cực căng đã khiến anh chàng trở nên vô cùng "cool ngầu". Đã đẹp trai, mặn mà lại còn nhảy giỏi thế này thì người hâm mộ cứ phải đổ "rầm rầm" trước anh chàng Key của chúng ta mà thôi.

Vũ đạo dứt khoát cùng màn tạo nét cực căng đã khiến anh chàng trở nên vô cùng "cool ngầu"

Tuy nhiên, sự thay đổi chóng mặt từ hình ảnh hài hước sang thần thái nghiêm túc của Key đã khiến cho ai nấy cũng phải bất ngờ, ngơ ngác và bật ngửa. Đến cả anh chàng Seungkwan của nhóm nhạc SEVENTEEN cũng phải há hốc mồm trước sự lật mặt quá nhanh của người anh thân thiết.

Seungkwan phải há hốc mồm trước sự lật mặt quá nhanh của người anh thân thiết

Không chỉ thể hiện màn dance cover xuất sắc không khác gì bản gốc, "thành viên thứ 5 của aespa" Keyrina còn đầu tư hẳn một màn ending hoành tráng với sự đanh đá khó cưỡng.

Keyrina kết màn với sự đanh đá khó cưỡng

Không hổ danh là "thánh ending fairy", anh chàng tiếp tục sản xuất một màn kết đi vào huyền thoại khi đã cất công PR cho sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhóm nhạc SEVENTEEN mang tên Ready To Love.

Key còn cất công PR cho sản phẩm mới nhất của SEVENTEEN

Chương trình hôm nay có sự góp mặt của 3 thành viên đến từ SEVENTEEN, anh chàng Key của chúng ta quả là tinh tế khi còn ghi vào tay mình tên viết tắt ca khúc mới nhất của hậu bối để nhân tiện quảng bá cho nhóm nhạc này.

Key còn ghi vào tay mình tên ca khúc mới nhất của hậu bối để nhân tiện PR

Không chỉ quảng bá cho hậu bối nhà mình, anh chàng còn nhân tiện PR luôn cho idol nhà khác. Thần thái cực đỉnh cùng sự đầu tư hoành tráng thế này thì không biết sau chương trình hôm nay, "chúa hề" nhà ta có đắt show quảng cáo không nhỉ?

Nguồn: FB, Video: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm