"Chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng", loạt thí sinh bị "ném đá" vì tỏ thái độ trên show thực tế!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 29/05/2019

Những hành động dù vô tình hay cố ý cũng khiến các thí sinh này mất điểm ít nhiều trong mắt ban giám khảo lẫn khán giả.

Thí sinh nào khi tham gia một cuộc thi hay chương trình truyền hình thực tế đều muốn mình tỏa sáng hết mức có thể. Họ không ngại bày tỏ tính cách thật trước mặt ban giám khảo cũng như khán giả tuy nhiên, không phải ai cũng nhận được sự hưởng ứng từ phía còn lại.

Những hành động dù vô tình hay cố ý được đưa lên sóng truyền hình có thể khiến các thí sinh bị đánh giá thái độ, mắc bệnh ngôi sao hay không tôn trọng ban giám khảo. Có thể kể đến như:

Bảo Yến Rosie (Giọng hát Việt)

Hai ngày vừa qua, thí sinh Đinh Bảo Yến của chương trình "Giọng hát Việt 2019" đang gây tranh cãi dữ dội chỉ vì... cái tên. Khi được MC gọi tên, Bảo Yến nhất quyết không bước ra mà chỉ đứng trong cánh gà nói vọng ra rằng nhầm tên. Chỉ đến khi được thêm chữ Rosie thì cô nàng mới xuất hiện để biểu diễn, kể cả khi đã bị loại thì Bảo Yến vẫn "chỉnh lưng" MC về nghệ danh của mình.

Giọng hát Việt: Bảo Yến gây tranh cãi về thái độ

Hành động này khiến Bảo Yến bị "ném đá" rất nhiều, khán giả cho rằng cô nàng này "chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng", còn là thí sinh của một cuộc thi mà lại tỏ thái độ khiến nhiều người không vừa lòng. Thay vì nhắc MC ở bên trong, Bảo Yến nên bước ra biểu diễn rồi sau đó trao đổi riêng với ban tổ chức về nghệ danh của mình.

Chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng, loạt thí sinh bị ném đá vì tỏ thái độ trên show thực tế! - Ảnh 2.

Trish Lương & Phạm Hồng Phúc (The Debut)

Xuất hiện ở tập 2 "The Debut - Dự án số 1" có một gương mặt khá quen thuộc là cô nàng tomboy Trish Lương. Trước khi bắt đầu nhận xét, Oraz Đức Phúc yêu cầu từ Trish Lương một lời chào nghiêm túc. Theo anh, thí sinh đã có một chút thiếu tôn trọng khi vừa bước lên sân khấu.

"Phúc không biết là những thứ mà Phúc nói ra thì có ảnh hưởng gì đến chị hay không? Hay là có để chị phải tiếp thu hay không. Ngay từ khi chị bước vào, Phúc cảm thấy không được có sự tôn trọng ngay từ đầu thì những lời Phúc nói ra ngay bây giờ, chắc chắn có thể chị sẽ không quan tâm. Phúc sẽ giữ những lời nhận xét này ở vòng sau, lần này Phúc không đưa ra quyết định" – Đức Phúc thẳng thừng từ chối đánh giá nữ thí sinh.

The Debut: "Đi về đâu" - Trish Lương

Chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng, loạt thí sinh bị ném đá vì tỏ thái độ trên show thực tế! - Ảnh 4.

Sang đến tập 3, trong phòng chờ có nam thí sinh Phạm Hồng Phúc đã thẳng thừng nhận định: "Hoàng Thùy Linh và Hương Tràm, họ còn có cái gì đó để chấm. Còn Đức Phúc chẳng có gì để chấm cả". Đoạn trò chuyện này được ghi nhận từ hàng chục máy quay giấu kín (Hidden camera) mà nhà sản xuất bố trí nhằm thu được những tình tiết thực tế nhất. Sau đó, anh chàng này cũng đã công khai xin lỗi Đức Phúc.

Thí sinh The Debut tiếp tục gây choáng với phát ngôn: "Đức Phúc có cái gì mà nhận xét?"

Chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng, loạt thí sinh bị ném đá vì tỏ thái độ trên show thực tế! - Ảnh 6.

Team Sang (Vietnam's Next Top Model)

Ở tập 8 mùa All Stars, các thí sinh phải đối mặt với thử thách hóa thân thành các biểu tượng thời trang thế giới và chụp hình trên không. Kikki Lê và Nguyễn Hợp là hai đối thủ ngang tài ngang sức khi cả hai bức hình đều đẹp nhưng đều vướng phải những lỗi căn bản. Cuối cùng, Kikki Lê là người bị loại.

Vietnam's Next Top Model: Cao Thiên Trang kéo team Sang ra về vì Kikki bị loại vô lí

Kết quả này đã khiến cho Cao Thiên Trang và Thùy Dương không phục. Hành động trả lại hình cho ban tổ chức và cùng nhau ra về đã làm cho Host Trương Ngọc Ánh cảm thấy không hài lòng.

Và đây cũng chính là lần đầu tiên Host Trương Ngọc Ánh tức giận: "Cái hành động và ứng xử của các bạn, nhất là Cao Thiên Trang rất kém… Vậy em có xứng đáng bước tiếp vào vòng trong hay không? Em làm tôi quá thất vọng không thể để cảm xúc cá nhân chi phối như vậy được!". Dường như Cao Thiên Trang đang quá xem thường đối thủ như những gì Giám đốc sáng tạo Nam Trung chia sẻ.

Chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng, loạt thí sinh bị ném đá vì tỏ thái độ trên show thực tế! - Ảnh 8.

Huyền Trang (The Face Vietnam)

Trong vòng casting "The Face Vietnam 2018" ở Hà Nội, siêu mẫu Thanh Hằng đã nổi giận trước thái độ thiếu tôn trọng của một thí sinh. Cụ thể, trong phần thi catwalk với trang phục tự chọn, khi đứng trước các huấn luyện viên, thí sinh Huyền Trang bày tỏ ý kiến: "Trong cuộc thi này, nếu ban giám khảo chỉ toàn chọn những gương mặt xinh đẹp thì em nghĩ là sai lầm. Em nghĩ em sẽ không tham gia cuộc thi này và không cần đến sự giúp đỡ của ban giám khảo".

The Face Vietnam: Thanh Hằng chấn chỉnh thái độ thí sinh

Khi nghe những lời này, HLV Thanh Hằng ngay lập tức có những động thái chấn chỉnh thái độ của Huyền Trang. Thanh Hằng nói: "Khi em mất bình tĩnh thì tốt nhất nên giữ im lặng. Nếu em giữ im lặng, nhiều khi chị sẽ cho em vào vòng trong. Nhưng thái độ của em với anh Nam Trung như vậy, làm sao tôi cho em cơ hội?".

Chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng, loạt thí sinh bị ném đá vì tỏ thái độ trên show thực tế! - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm