Cãi nhau với Nam Trung, nữ thí sinh bị Thanh Hằng tuyên bố: "Tôi không bao giờ nói đồng ý cho em!"

Team Gương mặt người mẫu, Theo Trí Thức Trẻ 21:44 05/06/2018

Thí sinh này có màn tranh cãi với ban giám khảo khiến Thanh Hằng không đồng tình.

Xuất hiện trong buổi casting "The Face Vietnam 2018" khu vực miền Bắc, thí sinh Huyền Trang đi thi với một người bạn và cả 2 cùng xuất hiện trước mặt 3 HLV một lúc. Cô bạn của Huyền Trang do giày bị rộng nên đã bỏ ra, đi chân không catwalk rồi được chọn vào vòng sau.

Trong khi đó, Huyền Trang thì bị loại do gương mặt không tươi tắn. Thế là thí sinh này mượn mic của chương trình để tranh cãi với các HLV: "Nếu chỉ chọn gương mặt đẹp thì ban giám khảo thật sai lầm", Host Nam Trung đáp lại: "Gương mặt em không tươi thì cũng có khác gì đâu, quảng cáo được cái gì? TV màn hình phẳng à?".

Cãi nhau với Nam Trung, nữ thí sinh bị Thanh Hằng tuyên bố: Tôi không bao giờ nói đồng ý cho em! - Ảnh 1.
Cãi nhau với Nam Trung, nữ thí sinh bị Thanh Hằng tuyên bố: Tôi không bao giờ nói đồng ý cho em! - Ảnh 2.

Huyền Trang cố tình gây sốc với màn cãi nhau này hay đây đơn thuần chỉ là những chia sẻ thẳng thắn?

Thí sinh này vẫn tiếp tục nói mình đi thi gương mặt người mẫu chứ không phải thi bộ ngực, và cô nàng được đi lại một lần nữa. Lần này thì Minh HằngVõ Hoàng Yến giơ bảng Yes, chỉ riêng Thanh Hằng mãi mãi không đồng ý vì thái độ không đúng mực của thí sinh.

Nữ siêu mẫu chỉ ra có bao nhiêu người nổi tiếng không được nhãn hàng chọn vì thái độ sống không tốt: "Chị không phải đẹp nhất, cũng nhiều người đẹp hơn Minh Hằng. Vậy tại sao Minh Hằng có nhiều quảng cáo đến vậy? Võ Hoàng Yến thành công đến vậy? Em phải về tự suy nghĩ, còn chị thì không bao giờ đồng ý cho em đi tiếp với thái độ đó".

Thanh Hằng nổi giận

Có thể nói, chưa bao giờ thấy Thanh Hằng căng thẳng đến mức như vậy kể cả khi làm Host của "Vietnam's Next Top Model". Nữ HLV còn nhận xét: "Em nói ban giám khảo chọn sai tức là chọn bạn em đi tiếp là sai à? Đó là người bạn đồng hành với em bao nhiêu cuộc thi đấy!".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm