Thí sinh The Debut tiếp tục gây choáng với phát ngôn: "Đức Phúc có cái gì mà nhận xét?"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 21/06/2018

Tập 3 "The Debut - Dự án số 1" sẽ lên sóng vào tối mai.

Tuần trước, tập 2 trong khuôn khổ vòng Audition của chương trình "The DebutDự án số 1" tiếp tục chọn ra thêm 15 gương mặt bước tiếp vào vòng trong. 

The Debut: Teaser tập 3

Ở tập 2 lên sóng tuần trước, một diễn biến nhận được nhiều chú ý đó là phản ứng nghiêm khắc của Đức Phúc từ chối nhận xét khi thí sinh Trish Lương có thái độ thiếu tôn trọng anh. Trong đoạn trailer tập 3, tiếp tục xuất hiện tình huống tương tự của thí sinh đối với Oraz này. Theo đó, trong phòng chờ có một nam thí sinh đã thẳng thừng nhận định: "Hoàng Thùy Linh và Hương Tràm, họ còn có cái gì đó để chấm. Còn Đức Phúc chẳng có gì để chấm cả". Đoạn trò chuyện này được ghi nhận từ hàng chục máy quay giấu kín (Hidden camera) mà nhà sản xuất bố trí nhằm thu được những tình tiết thực tế nhất.

Thí sinh The Debut tiếp tục gây choáng với phát ngôn: Đức Phúc có cái gì mà nhận xét? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, ở những giây cuối cùng của đoạn trailer, nam thí sinh này bỗng nhiên hoàn toàn thay đổi thái độ, khi anh mỉm cười tươi tắn và dành cho Đức Phúc lời chào rụt rè trên sân khấu: "Dạ em chào anh Đức Phúc ạ".

Thí sinh The Debut tiếp tục gây choáng với phát ngôn: Đức Phúc có cái gì mà nhận xét? - Ảnh 3.

Loki Bảo Long từng là thí sinh của một cuộc thi âm nhạc cách đây 2 năm. Khi gần về đích, anh bất ngờ xin dừng chân. Thông tin về bệnh trầm cảm của anh được đưa ra ở thời điểm đó khiến khán giả lo lắng. Sau đó một thời gian, Loki Bảo Long trở lại Vpop bằng các sản phẩm âm nhạc riêng. Giọng ca sinh năm 1993 cũng trau dồi khả năng nhạc cụ với mong muốn xây dựng hình tượng bản thân trở thành một nghệ sĩ đa năng, vừa hát, vừa sáng tác.

Thí sinh The Debut tiếp tục gây choáng với phát ngôn: Đức Phúc có cái gì mà nhận xét? - Ảnh 4.

Tập 3 "The Debut - Dự án số 1" sẽ được phát sóng chính thức vào ngày 22/6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm