Trấn Thành - Hari Won hôn nhau trước thử thách nguy hiểm về cháy nổ

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 03:04 21/06/2018

Hình ảnh tình cảm của cặp vợ chồng Trấn Thành - Hari khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuần này, 3 cặp người chơi của "Manbirth - Khi đàn ông mang bầu" sẽ tiếp tục trải qua những khó khăn tiếp theo thông qua việc học "Phòng cháy chữa cháy" và "Giải quyết tình huống an ninh mạng", lên sóng vào tối thứ 5 (21/6).

Khi đàn ông mang bầu: Teaser tập 5

Trong đoạn trailer vừa mới được hé lộ, có thể thấy 6 nghệ sĩ đã rất vất vả để chống chọi với những ngọn lửa mạnh mẽ đang bùng phát. Các nghệ sĩ sẽ cố gắng áp dụng những kiến thức được học tại chương trình và bước vào thử thách như một trận cháy chung cư thật, ngoài việc thoát thân an toàn các gia đình còn phải cứu những nạn nhân đang mắc kẹt trong cơn hỏa hạn đến nơi an toàn.

Trấn Thành - Hari Won hôn nhau trước thử thách nguy hiểm về cháy nổ - Ảnh 2.
Trấn Thành - Hari Won hôn nhau trước thử thách nguy hiểm về cháy nổ - Ảnh 3.

Nụ hôn tình cảm của vợ chồng Trấn Thành - Hari

Tại thử thách này, sinh mạng của con người và em bé trong bụng mẹ là điều quan trọng nhất, tuy nhiên trong lúc vượt qua thử thách, các gia đình còn gặp những cản trở khiến họ phải rất khó khăn để xử lý trong cơn hỏa hoạn. Hứa Vĩ Văn còn la lớn: "Nếu không bình tĩnh thì tất cả sẽ chết hết".

Trấn Thành - Hari Won hôn nhau trước thử thách nguy hiểm về cháy nổ - Ảnh 4.
Trấn Thành - Hari Won hôn nhau trước thử thách nguy hiểm về cháy nổ - Ảnh 5.
Trấn Thành - Hari Won hôn nhau trước thử thách nguy hiểm về cháy nổ - Ảnh 6.
Trấn Thành - Hari Won hôn nhau trước thử thách nguy hiểm về cháy nổ - Ảnh 7.

Tiếp theo, các nghệ sĩ sẽ đối diện với thử thách "Giải quyết tình huống an ninh mạng", một trong những điều mà các nghệ sĩ đang quan tâm hiện nay. Hương Giang sẽ hóa thân thành người yêu cũ của Hứa Vĩ Văn và tống tiền anh vì có trong tay bí mật một hợp đồng tiền tỷ mà cô có được qua việc hack máy tính của nam diễn viên. Câu chuyện sẽ càng tăng cao trào khi Hứa Vĩ Văn phải giải quyết chuyện này bằng một số tiền rất lớn và Kỳ Duyên cũng khó chịu ra mặt khi sau ngày cưới của mình lại gặp một chuyện "oái oăm" như vậy.

Trấn Thành - Hari Won hôn nhau trước thử thách nguy hiểm về cháy nổ - Ảnh 8.
Trấn Thành - Hari Won hôn nhau trước thử thách nguy hiểm về cháy nổ - Ảnh 9.

Trấn Thành và Hari rơi vào tình huống bị mất đi hai trang fanpage của mình vào tay trợ lý là Hứa Vĩ Văn và Kỳ Duyên. Họ đã lợi dụng sơ hở để cướp đi fanpage và rao bánh bông lan trứng muối khiến Trấn Thành - Hari khó chịu và quyết tâm đòi lại công bằng. Tuy nhiên, sự thông minh và bình tĩnh của Kỳ - Vĩ họ đã tạo ra những tình huống khiến cặp đôi Việt - Hàn "không đỡ nổi".

Trấn Thành - Hari Won hôn nhau trước thử thách nguy hiểm về cháy nổ - Ảnh 10.

Hương Giang - Trường Giang hóa thân thành cặp vợ chồng già và bị mất máy tính có chứa những hình ảnh "nhạy cảm". Trấn Thành vào vai cháu trai của Song Giang và cố tình tạo ra tình huống để tống tiền vì lỡ thua cờ bạc và cần tiền cưới vợ.

Trấn Thành - Hari Won hôn nhau trước thử thách nguy hiểm về cháy nổ - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tlinh nói gì khi bị tố được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bài thi được bạn trai viết hộ?

    Cùng trò chuyện nhanh với Tlinh ngay sau khi phần thi Đối đầu xuất sắc được lên sóng Rap Việt
  • Đọc thêm