"Bạn gái G-Dragon" gửi lời động viên đến em út After School tại "Produce 48"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:13 21/06/2018

Dù After School đã bị "đóng băng" hoạt động khá lâu nhưng các thành viên vẫn dành nhiều tình cảm cho nhau.

Kaeun hiện đang là thí sinh của show thực tế đình đám "Produce 48". Cô nàng từng khiến mọi người xúc động khi chia sẻ câu chuyện ra mắt với tư cách thành viên của After School vào năm 2012 nhưng chỉ hoạt động được hơn 1 năm thì nhóm bị "đóng băng", Kaeun cũng chính thức không thể quảng bá được thêm.

Bạn gái G-Dragon gửi lời động viên đến em út After School tại Produce 48 - Ảnh 1.
Bạn gái G-Dragon gửi lời động viên đến em út After School tại Produce 48 - Ảnh 2.

Kaeun nghẹn ngào chia sẻ câu chuyện của mình

Tuy các thành viên không còn hoạt động chung với nhau một thời gian dài, cũng đã có người rời nhóm nhưng các chị vẫn gửi lời động viên đến cô em út tại cuộc chiến mới, đặc biệt là khi Kaeun hiện đang được xếp thứ nhất trong bảng bình chọn.

"Bạn gái G-Dragon" Jooyeon, hiện đã rời nhóm và hoạt động với vai trò diễn viên chia sẻ: "Chị tự hào về em lắm đấy Kaeun! Hãy giữ vững vị trí số 1 cho đến cuối nhé. Mọi người hãy bình chọn cho Kaeun tại "Produce 48" nhé. Chúc em may mắn!".

Bạn gái G-Dragon gửi lời động viên đến em út After School tại Produce 48 - Ảnh 3.

Kaeun và Jooyeon

Chị lớn Jung Ah thì viết: "Đừng khóc nữa cưng ơi, em làm chị khóc theo luôn rồi. Em đã luôn rạng rỡ và chăm sóc cho các chị dù là thành viên nhỏ tuổi nhất cơ mà. Em vẫn luôn chu đáo. Kaeun của chúng ta sẽ làm tốt thôi".

Bạn gái G-Dragon gửi lời động viên đến em út After School tại Produce 48 - Ảnh 4.

Kaeun và Jung Ah

Thành viên vào nhóm trước Kaeun một thời gian ngắn, E-Young đã chia sẻ hình của Kaeun: "Mọi người hãy bình chọn cho Kaeun nhé!". Giọng ca chính Raina thì viết: "Kaeun là người mà tôi luôn tự hào. Không chỉ vì em ấy là người tôi yêu quý và quan tâm mà còn vì em ấy đã làm việc vô cùng chăm chỉ. Mọi người hãy ủng hộ và bình chọn cho em ấy nhé".

Bạn gái G-Dragon gửi lời động viên đến em út After School tại Produce 48 - Ảnh 5.

Kaeun cùng Raina và E-Young

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm