Thí sinh "Giọng hát Việt" đòi được gọi đúng nghệ danh mới ra sân khấu bị "ném đá không trượt phát nào"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 11:21 27/05/2019

Với những hành động gây ngỡ ngàng công chúng khi mang thái độ ngôi sao lên sóng truyền hình, Bảo Yến đang trở thành tâm điểm của "Giọng hát Việt 2019".

Tập 7 "Giọng hát Việt 2019" kết thúc với những màn đối đầu cuối cùng ở các đội. Điểm nhấn đặc biệt và khó quên nhất tập này xoay quanh cô nàng Đinh Bảo Yến - team Thanh Hà.

Bước vào phần tập luyện, Bảo Yến bị Thanh Hà và Noo Phước Thịnh nhắc nhở về thái độ. Cô nàng từng bỏ tập, đi trễ khiến nữ HLV không hài lòng. Bước lên sân khấu, Bảo Yến tiếp tục khiến các đàn anh, đàn chị cùng khán giả ngỡ ngàng khi bắt buộc phải được gọi đúng nghệ danh Rosie mới chịu ra. HLV Hồ Hoài Anh đã nói: "Nốt lần cuối này thôi nhé", có vẻ như những đòi hỏi của cô nàng không phải mới lần đầu.

Giọng hát Việt: Bảo Yến gây tranh cãi về thái độ

Không chỉ đứng lì ở cánh gà đợi MC Phí Linh gọi đúng nghệ danh Rosie Bảo Yến mới chịu ra, cô nàng còn gây tranh cãi ở đoạn cuối tiết mục. Khi đã bị loại, Bảo Yến được MC Phí Linh hỏi còn điều gì chia sẻ với HLV hay không, cô tiếp tục nhắc MC: "Rosie Bảo Yến ạ!", điều này khiến cư dân mạng vô cùng ngán ngẩm. Thậm chí, chính HLV Thanh Hà còn liên tục lắc đầu khi nghe cô học trò của mình "nước mắt ngắn nước mắt dài" tâm sự.

Mặc dù là chương trình ghi hình sẵn, thế nhưng "Giọng hát Việt 2019" vẫn để nguyên những tình tiết này để đảm bảo tính chân thật, thực tế của show. MC Phí Linh cũng hé lộ câu chuyện này trên trang cá nhân, cô cũng nhắc đến một thí sinh khác bị nhắc nhở về việc quá tự tin, có thể nghĩ ngay đến Bảo Ngọc - team Tuấn Hưng, người cũng được nam HLV "chỉnh đốn" trên tập phát sóng tối qua.

Thí sinh Giọng hát Việt đòi được gọi đúng nghệ danh mới ra sân khấu bị ném đá không trượt phát nào - Ảnh 2.
Thí sinh Giọng hát Việt đòi được gọi đúng nghệ danh mới ra sân khấu bị ném đá không trượt phát nào - Ảnh 3.

MC Phí Linh chia sẻ trên trang cá nhân về trường hợp của Bảo Yến

Thí sinh Giọng hát Việt đòi được gọi đúng nghệ danh mới ra sân khấu bị ném đá không trượt phát nào - Ảnh 4.

Cư dân mạng đồng loạt "ném đá" Bảo Yến vì thái độ ngôi sao

Thí sinh Giọng hát Việt đòi được gọi đúng nghệ danh mới ra sân khấu bị ném đá không trượt phát nào - Ảnh 5.
Thí sinh Giọng hát Việt đòi được gọi đúng nghệ danh mới ra sân khấu bị ném đá không trượt phát nào - Ảnh 6.

Đinh Bảo Yến - cô nàng làm dậy sóng The Voice tối qua

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thậm nhập đường dây massage tại nhà trong mùa dịch: Phục vụ từ A-Z, "khách làng chơi" tranh thủ vợ đi vắng để gọi dịch vụ

    Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên massage, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.
  • Đọc thêm