Chưa chính thức ra mắt, nhóm nhạc của 2 idol Kpop người Việt đã được đứng chung sân khấu với các tiền bối đình đám này

September, Theo Trí Thức Trẻ 07:08 02/02/2019

Đêm concert Z-Pop Dream vừa hé lộ những nghệ sĩ Kpop đầu tiên xác nhận tham gia chương trình.

Hôm 1/2, Zenith Media Contents – công ty tổ chức đêm diễn Z-Pop Dream đã xác nhận 2 cái tên đầu tiên tham gia chương trình là A Pink và MONSTA X. Như vậy, đây là 2 nhóm nhạc tiếp theo sẽ biểu diễn trong chương trình ngoài 2 idolgroup dự án của công ty là Z-Girls và Z-Boys. Zenith Media Contents chia sẻ rằng:

"Z-Pop Dream là nơi mà châu Á có thể trở thành một thông qua việc trao đổi văn hóa. Hướng đi của chúng tôi là dùng concert này để quảng bá các ngôi sao của Z-Pop, những nghệ sĩ này là sự kết hợp giữa các thần tượng Kpop và những người trẻ châu Á khác. Lấy đêm diễn Z-Pop Dream làm sự khởi đầu, chúng tôi muốn tạo ra một thương hiệu concert mà nơi đó sẽ đưa châu Á thành một thể thống nhất."

Chưa chính thức ra mắt, nhóm nhạc của 2 idol Kpop người Việt đã được đứng chung sân khấu với các tiền bối đình đám này - Ảnh 1.

Như vậy, trong ngày đầu tiên ra mắt khán giả, Z-Girls và Z-Boys sẽ được đứng chung sân khấu với MONSTA X…

Chưa chính thức ra mắt, nhóm nhạc của 2 idol Kpop người Việt đã được đứng chung sân khấu với các tiền bối đình đám này - Ảnh 2.

… và A Pink.

Tuy nhiên, MONSTA X và A Pink vẫn chưa phải là 2 cái tên duy nhất tham gia đêm nhạc này. Zenith Media Contents sẽ công bố thêm một số cái tên khác sẽ đứng chung sân khấu với gà cưng trong thời gian tới.

Z-Girls và Z-Boys là 2 nhóm nhạc đa quốc tịch nằm dưới sự quản lí của Zenith Media Contents dù chưa debut nhưng đã nhận được sự quan tâm không nhỏ từ phía cộng đồng Kpop fan Việt, vì nhóm sở hữu 2 thành viên người Việt Nam là Queen (Quyên Lục) và Roy (Hoài Bảo). Khi Z-Girls và Z-Boys chính thức ra mắt tại Hàn Quốc, Queen và Roy cũng sẽ trở thành 2 idol Kpop người Việt đầu tiên hoạt động tại xứ sở kim chi.

Chưa chính thức ra mắt, nhóm nhạc của 2 idol Kpop người Việt đã được đứng chung sân khấu với các tiền bối đình đám này - Ảnh 3.

Roy (Hoài Bảo) trong Z-Boys…

Chưa chính thức ra mắt, nhóm nhạc của 2 idol Kpop người Việt đã được đứng chung sân khấu với các tiền bối đình đám này - Ảnh 4.

… và Queen (Quyên Lục) là 2 idol Kpop người Việt đầu tiên.

Nguồn tham khảo: AllKpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày