Chủ xe Honda Civic chịu lỗ gần 100 triệu sau 19km lăn bánh: Xe mới "đập hộp", chưa kịp ra biển số

Hoàng Dũng, Theo Thể thao & Văn hoá 23:00 28/01/2023

Chiếc Honda Civic E được chủ nhân rao bán với giá thấp hơn gần 100 triệu đồng dù còn trong tình trạng rất mới.

Một chủ xe Honda Civic tại Quảng Trị đã đăng bán chiếc xe của mình với đồng hồ ODO chỉ vỏn vẹn... 19 km. Thông qua hình ảnh người bán cung cấp, có thể thấy xe vẫn còn rất mới và chưa đăng ký biển số. Lý do khiến chủ xe quyết định rao bán xe sớm như vậy không được tiết lộ.

Chủ xe Honda Civic chịu lỗ gần 100 triệu sau 19km lăn bánh: Xe mới đập hộp, chưa kịp ra biển số - Ảnh 1.

Chiếc Honda Civic được rao bán tại Quảng Trị là phiên bản tiêu chuẩn (E), màu đen bóng, có giá niêm yết 730 triệu đồng. So với hai phiên bản cao cấp hơn là G và RS, Honda Civic E lược bỏ một số trang bị tiện nghi như hệ thống đèn halogen thay vì LED, gạt mưa tự động, đề nổ từ xa, khóa/mở cửa trên tay nắm cửa, tự động khóa cửa khi rời xa xe,... Bộ mâm trên phiên bản tiêu chuẩn có kích thước 16 inch, trong khi hai bản cao hơn lần lượt 17 và 18 inch.

Chủ xe Honda Civic chịu lỗ gần 100 triệu sau 19km lăn bánh: Xe mới đập hộp, chưa kịp ra biển số - Ảnh 2.

Bên trong nội thất, chiếc Honda Civic bản E được bọc nỉ toàn bộ phần ghế ngồi. Phần tấm che nắng còn bọc ni-lông từ nhà máy. Những trang bị nổi bật gồm màn hình giải trí trung tâm 7 inch, đồng hồ tốc độ cơ học kết hợp màn LCD 7 inch, hệ thống âm thanh 4 loa, điều hòa tự động 1 vùng,... Đáng chú ý, dù là phiên bản tiêu chuẩn nhưng Civic bản E vẫn giữ được phanh tay điện tử kết hợp giữ phanh tự động. Hàng ghế sau lược bỏ cửa gió làm mát.

Chủ xe Honda Civic chịu lỗ gần 100 triệu sau 19km lăn bánh: Xe mới đập hộp, chưa kịp ra biển số - Ảnh 3.
Chủ xe Honda Civic chịu lỗ gần 100 triệu sau 19km lăn bánh: Xe mới đập hộp, chưa kịp ra biển số - Ảnh 4.

Honda Civic E sử dụng máy 1.5L tăng áp, công suất tối đa 176 mã lực và 240 Nm mô-men xoắn. Đi kèm với đó là hộp số tự động vô cấp (CVT) và hệ dẫn động cầu trước. Trang bị an toàn gồm 4 túi khí, cảnh báo tài xế buồn ngủ, hỗ trợ đánh lái chủ động (AHA),... và đặc biệt vẫn giữ gói an toàn chủ động Honda Sensing gồm ga tự động thích ứng, đèn pha thích ứng, phanh giảm thiểu va chạm, cảnh báo lệch làn và hỗ trợ giữ làn đường,... Tuy nhiên, tính năng quan sát điểm mù (Lanewatch) không có trên bản E.

Mức giá bán lại của chiếc Honda Civic E này là 650 triệu đồng, tức thấp hơn 80 triệu đồng so với mua mới tại đại lý. Vì xe chưa đăng ký biển số, nên người mua lại vẫn sẽ là chủ nhân đầu tiên.

Chủ xe Honda Civic chịu lỗ gần 100 triệu sau 19km lăn bánh: Xe mới đập hộp, chưa kịp ra biển số - Ảnh 5.

Xe mới đi quãng đường 19 km.

Chủ xe Honda Civic chịu lỗ gần 100 triệu sau 19km lăn bánh: Xe mới đập hộp, chưa kịp ra biển số - Ảnh 6.

Ảnh: Trần Viết Lãm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày