Chủ tịch VFF: “Pele là cầu thủ có một không hai”

PV, Theo VOV 13:50 30/12/2022

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - Trần Quốc Tuấn gửi thư chia buồn với bóng đá Brazil sau sự ra đi của huyền thoại Pele.

Chủ tịch VFF: “Pele là cầu thủ có một không hai” - Ảnh 1.

Huyền thoại Pele qua đời, hưởng thọ 82 tuổi (Ảnh: Getty).

Ngay sau khi nhận tin huyền thoại bóng đá Pele qua đời, hưởng thọ 82 tuổi, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - Trần Quốc Tuấn đã gửi thư chia buồn với Liên đoàn Bóng đá Brazil.

Trong thư Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - Trần Quốc Tuấn viết: “Chúng tôi vô cùng thương tiếc khi huyền thoại bóng đá Edson Arantes do Nascimento, người nổi tiếng với tên gọi Pele, một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất thế giới mọi thời đại, đã qua đời.

Ông Pele đã về với cõi vĩnh hằng, để lại một nỗi tiếc thương vô hạn đối với người dân Brazil cũng như thế giới bóng đá. Thay mặt Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới Liên đoàn của các bạn và cả đất nước Brazil trước sự mất mát to lớn này”.

Chủ tịch VFF khẳng định: “Pele là cầu thủ có một không hai và ông hiện vẫn là cầu thủ duy nhất trong lịch sử vô địch tại 3 kỳ World Cup. Ông là biểu tượng toàn cầu, người truyền cảm hứng và mang tình yêu bóng đá đến với mọi người trên toàn thế giới. Pelé đã rời khỏi thế giới này, nhưng di sản của ông sẽ luôn đóng một vai trò quan trọng trong thế giới bóng đá.

Một lần nữa chúng tôi xin chia sẻ với những mất mát của Liên đoàn bóng đá Brazil, gia đình của Pelé và người dân Brazil”./.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày