Chủ nhân bản hit “Chân ái” - Orange hóa thân trong hình tượng mới đầy mạnh mẽ!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 04/08/2020

Free Fire đã se duyên cho sự kết hợp đầu tiên giữa Orange và Đạt Maniac bằng một siêu phẩm âm nhạc Esports - Sinh Tồn Để Chiến Thắng.

Mới đây, tựa game Trò chơi sinh tồn (Free Fire) đã tung đoạn Teaser MV hé lộ hình ảnh và giai điệu của ca khúc chủ đề giải đấu Esports Free Fire với sự xuất hiện của ca sĩ Orange và rapper Đạt Maniac! Đặc biệt, đây là một ca khúc được sản xuất bởi cái tên đình đám đứng sau hàng loạt bản hit - Triple D!

Chủ nhân bản hit “Chân ái” - Orange hóa thân trong hình tượng mới đầy mạnh mẽ! - Ảnh 1.

[Teaser] Sinh Tồn Để Chiến Thắng - ORANGE x ĐẠT MANIAC x TRIPLE D

Với tựa đề "Sinh Tồn Để Chiến Thắng" và những hình ảnh trong Teaser, chắc hẳn đã có nhiều người xem đoán được đây là cuộc đụng độ giữa hai nhân vật chính trong MV mà Orange và Đạt Maniac trực tiếp thủ vai! Đoạn teaser ngắn đã tiết lộ những cảnh hành động bùng nổ của hai nhân vật được mô phỏng giống trong tựa game sinh tồn (Free Fire). Đây có lẽ là một sự hóa thân hoàn hảo của Orange và "chú Ba" - Đạt Maniac.

Chủ nhân bản hit “Chân ái” - Orange hóa thân trong hình tượng mới đầy mạnh mẽ! - Ảnh 3.

Hình ảnh hậu trường của Đạt Maniac trong MV "Sinh Tồn Để Chiến Thắng"

Chủ nhân bản hit “Chân ái” - Orange hóa thân trong hình tượng mới đầy mạnh mẽ! - Ảnh 4.
Chủ nhân bản hit “Chân ái” - Orange hóa thân trong hình tượng mới đầy mạnh mẽ! - Ảnh 5.

Một số hình ảnh hậu trường của dự án âm nhạc "Sinh tồn để chiến thắng"

Sau nhiều lùm xùm gần đây, "Sinh Tồn Để Chiến Thắng" là dự án âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Orange, với một hình ảnh vô cùng mạnh mẽ và quyết liệt. Màn hóa thân mãn nhãn của Orange trong hình tượng nhân vật Kelly - một trong những nhân vật đầu tiên của Free Fire, chắc chắn sẽ khiến khán giả và người hâm mộ trầm trồ ngạc nhiên!

Chủ nhân bản hit “Chân ái” - Orange hóa thân trong hình tượng mới đầy mạnh mẽ! - Ảnh 6.

Ngay sau khi đoạn Teaser được tung ra, rất nhiều fan hâm mộ của Orange và Đạt Maniac đã không giấu được cảm xúc hồi hộp và đợi chờ sản phẩm âm nhạc này! Đặc biệt, cộng đồng Free Fire tỏ ra rất háo hức với những diễn biến trong câu chuyện sinh tồn, thậm chí có một số người còn đưa ra những phán đoán về 2 phe phái mà Kelly và Hayato sẽ tham gia trong MV.

Sự kết hợp âm nhạc giữa chủ nhân bản hit "Chân ái" - Orange và chàng rapper "ma tốc độ" - Đạt Maniac chắc chắn sẽ rất bùng nổ!

Đón xem sự thể hiện của Orange và Đạt Maniac trong siêu phẩm âm nhạc Esports "Sinh tồn để chiến thắng" được công chiếu vào ngày 06/08/2020 trên Youtube của Free Fire nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày