Chồng bị đồn bỏ vợ xinh ngoại tình với người kém sắc hơn, câu chuyện phía sau khiến dân tình xúc động

D BEE, Theo Helino 20:05 26/03/2019

Dù có phát tướng và mất đi nhan sắc thu hút như thời mảnh mai nhưng cô vợ trong câu chuyện này vẫn mát lòng mát dạ khi chồng tuyên bố vẫn yêu thương như ngày đầu.

Chuyện tình cảm về những cặp đũa lệch luôn thu hút được sự quan tâm, ngưỡng mộ của nhiều người. Bởi dù không thể nói trước chuyện tương lai nhưng có điều chắc chắn rằng, tại thời điểm hiện tại họ đã phải vượt qua rất nhiều lời bàn tán để đến bên nhau. Một trong số đó chính là tình yêu của nhiếp ảnh gia Phạm Việt Khánh (Jimmii Khánh) và người vợ đẹp như hot girl Phan Mai Anh.

Jimmii Khánh sinh năm 1981 và có chiều cao rất khiêm tốn 1m49. Còn vợ của anh - Mai Anh (sinh năm 1991), từng là hot girl 1 thời và cao hơn chồng những 15cm. Bỏ qua nhiều lời bàn tán, họ đã lập gia đình vào năm 2009 và hiện tại có 2 con. 

Khá lâu rồi người ta không còn thấy thông tin về cặp vợ chồng đũa lệch này trên mặt báo thì mới đây, sau 2 tấm ảnh cặp vợ chồng "đũa lệch" này lại khiến nhiều người tìm kiếm ngay lập tức.

Chồng bị đồn bỏ vợ xinh ngoại tình với người kém sắc hơn, câu chuyện phía sau khiến dân tình xúc động - Ảnh 1.

Jimmii Khánh bị nói "xài" vợ hao như phá sau 10 năm kết hôn

Điều đáng chú ý nhất chính là ngoại hình của người vợ. Năm 2012, tức là sau cưới 3 năm, Mai Anh vẫn sở hữu body thon gọn, gương mặt xinh xắn trẻ trung nhưng hiện tại, khi đã làm vợ được tròn 10 năm, cô phát tướng khiến nhiều người không thể nhận ra nổi.

Jimmii Khánh chia sẻ lúc kết hôn, vợ mình chỉ nặng 47kg còn hiện tại, Mai Anh đã cán mốc 80kg. Không ít người bình luận nửa đùa nửa thật rằng Jimmii Khánh "xài" vợ hao như phá, "con gái nhà người ta xưa xinh như vậy mà giờ làm vợ nhìn thê thảm quá trời"...

Chẳng những thế, còn có thông tin "bóc" Jimmii Khánh ngoại tình vì rõ ràng 2 người phụ nữ mà anh chụp ảnh cùng chẳng hề... giống nhau. Anh nói rằng thiên hạ đồn vậy cũng dễ hiểu vì vợ mình thay đổi khá nhiều nhưng không sao, bản thân vẫn yêu thương vợ hết lòng là được.

Cùng xem thêm vài hình ảnh hiện tại của vợ chồng Jimmii Khánh nhé:

Chồng bị đồn bỏ vợ xinh ngoại tình với người kém sắc hơn, câu chuyện phía sau khiến dân tình xúc động - Ảnh 2.
Chồng bị đồn bỏ vợ xinh ngoại tình với người kém sắc hơn, câu chuyện phía sau khiến dân tình xúc động - Ảnh 3.
Chồng bị đồn bỏ vợ xinh ngoại tình với người kém sắc hơn, câu chuyện phía sau khiến dân tình xúc động - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm