Quyết vỗ béo để bạn trai không theo người khác, lúc tăng cân rồi thì... chia tay!

Tuk Tuk, Theo Trí Thức Trẻ 10:16 28/12/2017

Có 1 chàng trai vừa đem nỗi khổ lên NEU Confessions trút bầu tâm sự. Chuyện là bị người yêu vỗ béo để các cô gái khác không còn để ý nữa, ai dè, đến khi béo rồi người yêu cũng bỏ rơi luôn.

Tình yêu vốn là điều phức tạp và mâu thuẫn nhất thế gian, như chính câu chuyện mà một chàng trai vừa đem lên NEU Confessions trút bầu tâm sự dưới đây vậy.

Vốn bình thường, dân mạng cũng đã không còn quá xa lạ với những tâm sự như ông chồng vỗ béo cho vợ từ 90kg-120kg, tăng cân rồi mới cưới; hay éo le như chàng trai quyết tâm vỗ béo cho người yêu, đến khi béo quá rồi thì lại chê chán và bỏ! Nhưng chuyện đang thu hút tới 15k lượt thích cùng 2,1k bình luận trên NEU Confessions này thì ngược lại, nhân vật hứng chịu sự oái oăm lại chính là chàng trai.

Quyết vỗ béo để bạn trai không theo người khác, lúc tăng cân rồi thì... chia tay! - Ảnh 1.

Câu chuyện được kể như sau:

"Bị vỗ béo xong bỏ rơi, còn lời nào để nói"

Yêu nhau sau 1 năm chia tay vì mình quá béo, nhưng béo ở đây không phải do mình mà do người yêu mình. Hồi mới quen nhau ở lớp tín chỉ, hồi đó thân hình cũng cao to nhìn bảnh trai (đẹp trai thì không đến nỗi) nên có tán được người yêu bây giờ, 2 đứa cùng khóa khác khoa. Yêu nhau được 1 thời gian thì mình vẫn được nhiều bạn nữ để ý nên người yêu mình lên kế hoạch vỗ béo mình, lúc đầu không biết đâu, sau mỗi lần đi chơi ngày lễ Tết hay kỉ niệm gì chỉ có đi ăn.

- Em không cần quà cáp gì cả, anh cứ ăn nhiều vào cho to cao béo, càng béo càng tốt.

- Béo nhỡ em bỏ rơi anh thì sao.

- Ai lại thế, yêu nhau vì tính cách tâm hồn chứ yêu nhau vì cái dáng vẻ bề ngoài bao giờ.

Có bao giờ, 1 năm tăng gần 20 cân không??? Từ 1 thanh niên cao to thành đúng béo đến rạn cả da.

Quyết vỗ béo để bạn trai không theo người khác, lúc tăng cân rồi thì... chia tay! - Ảnh 2.

Và đó, hệ quả của việc béo quay là không cô nào để ý nữa, thậm chí người yêu cũng không để ý luôn. Giữa muôn trùng người dáng vẻ ngon nghẻ như mình ngày xưa và mình hiện tại thì người yêu quyết định chia tay vì lý do:

- Em bảo anh béo thôi chứ em có bảo anh béo như bây giờ đâu.

Kết thúc câu chuyện, chàng trai còn mếu máo:

Mình trước khi chia tay đã cố gắng giảm cân nhưng trong 1 tháng giảm được có 2 cân so với số cân nặng kia thì nghĩ lại buồn. Mình đành chấp nhận thôi, giờ tập trung vào học với ôn thi chắc giảm được 1 ít cân nữa, thôi thì quá trình giảm cân làm lại bản thân bắt đầu. Mình cũng tự hỏi ngày xưa lúc yêu nhau, hồi mình dáng đẹp người yêu mình nên tự hào chứ, với lại để giữ người yêu có nhiều cách cớ sao chọn cách vỗ béo rồi bỏ rơi nhau, tăng cân thì dễ chứ giảm cân mới khó.

Vui lên chàng trai, vì nhiều người cũng từng oái oăm như bạn rồi

Trong số 2,1k bình luận phía dưới, dân mạng người thì an ủi, người lại đem chính câu chuyện bi hài của mình ra để giải toả nỗi lòng.

Võ Ngọc Quyền kể về phi vụ cân nặng của mình cùng người yêu: "Mình yêu cô ấy từ năm cuối đại học. Lúc đấy mình có 70kg, bả 42kg. Yêu nhau 3 năm tao dụ bả ăn cho mập để người ngoài không ai để ý bả nữa ai dè sau 3 năm mình 85kg bả 37kg".

Quyết vỗ béo để bạn trai không theo người khác, lúc tăng cân rồi thì... chia tay! - Ảnh 3.

Hoà Bibi khẳng định chắc nịch luôn vỗ béo chính là lấy cớ để chia tay. Cô bạn tâm sự: "Vỗ béo để lấy cớ chia tay đấy thớt. Đừng có tin em hay anh phải béo lên em mới yêu, chỉ có trong cổ tích thôi chứ bây giờ béo là 1 cái tội. Như mình đây này 46kg nó còn kêu béo".

Ngọc Bích an ủi chàng trai trong câu chuyện rất hài hước như này: "Không sao anh ạ , rồi chị ấy yêu người khác, người đấy cũng sẽ vỗ béo cho chị ấy. Đến khi anh giảm cân rồi, anh đẹp trai rồi thì tự tin mà nhìn lại chị ấy anh nhé".

Tuy nhiên trong lúc dân tình vẫn đang sôi nổi bàn tán, tâm sự về chuyện cân nặng của người yêu thì có những người bình luận rằng chỉ mong có người yêu, rồi sau đó lỡ có chia tay sẽ có thể đau lòng mà nhịn ăn cho gầy...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm