Bị "đá" vì mập và xấu, cô gái giảm cân ngoạn mục khiến bạn trai cũ hối hận mãi không thôi

Coca, Theo Helino 09:06 26/03/2019

Câu chuyện của cô gái này đã một lần nữa chứng minh thất tình thực sự là một trong những động lực giảm cân hiệu quả nhất.

Con gái thường phải đối mặt với rất nhiều vấn đề, trong số đó, vấn đề cân nặng chính là vấn đề nhức nhối và đáng để đau đầu nhất. Họ muốn xinh đẹp nhưng chẳng thể ngăn nổi sở thích ăn uống của mình, hậu quả là cân nặng cứ tăng lên vù vù, khi ấy hối hận thì đã muộn.

Không phải con gái lười hay không muốn giảm cân mà vì giảm cân khó quá, lâu quá, chỉ bằng ý chí của bản thân thôi thì chưa đủ. Ấy thế mà cũng có những cô gái chỉ nhờ một câu nói từ người mình thương nhưng không thương mình, một lần vấp ngã trong tình yêu - hiểu nôm na là bị thất tình, đã có đủ động lực để quyết tâm "lột xác" tới cùng khiến người người phải kinh ngạc, trong đó có cả tình cũ của họ! Cô gái đến từ Thái Lan dưới đây chính là ví dụ điển hình.

Liệu bạn có tin 2 người này là một không?

Trên MXH Thái Lan mới đây đã lan truyền câu chuyện lột xác ngoạn mục của một cô gái giấu tên. Cô gái này sở hữu cân nặng gần 70, dáng người khá thô, gương mặt thì nhợt nhạt. Hơn nữa, vì không biết ăn mặc, trang điểm nên nhìn cô nàng càng kém thu hút hơn. Trước đó cô nàng cũng có bạn trai, tuy nhiên sau khi cả hai chuyển đến Bangkok, anh chàng kia bắt đầu thay lòng.

Bị đá vì mập và xấu, cô gái giảm cân ngoạn mục khiến bạn trai cũ hối hận mãi không thôi - Ảnh 2.

Cô gái của ngày xưa sở hữu ngoại hình hết sức bình thường

Tuy không quá béo nhưng cô nàng lại mất điểm vì gương mặt nhợt nhạt và cách ăn mặc khá quê mùa

Anh chàng bắt đầu tỏ ra không vừa lòng với vẻ ngoài của bạn gái. Hết chê cô béo, lại đến chỉ trích cô vì tật ăn mặc quê mùa. Cuối cùng, lấy lý do không chịu nổi việc suốt ngày phải nhìn khuôn mặt xấu xí, kém sắc của bạn gái, anh chàng quyết định "đá" cô.

Như mọi cô gái khác khi bị thất tình, nữ chính trong câu chuyện cũng đã có một khoảng thời gian dài suy sụp. Cô nàng chỉ biết nhốt mình trong phòng khóc lóc hoặc không thì ngồi ngẩn người. May mắn là bên cạnh cô luôn có mẹ và bạn bè thân thiết. Nhờ sự giúp đỡ, đốc xúc của những người thân yêu, cô nàng dần tỉnh táo lại và quyết tâm thay đổi. Ngoài việc lấy lại tinh thần, cô nàng cũng lên kế hoạch giảm cân đàng hoàng. 

Cú shock tình cảm đã khiến cô gái quyết tâm giảm cân

Và sự cố gắng không phụ lòng người, sau một thời gian nỗ lực tập luyện cùng ăn kiêng, cô nàng đã thành công giảm xuống chỉ còn 45kg. Bên cạnh đó, cô cũng bắt đầu học hỏi cách trang điểm, ăn mặc trên mạng và dần trở thành một người hoàn toàn khác. Tạm biệt một cô nàng béo mập đen đúa quê mùa của ngày xưa, giờ trước mặt chúng ta là một cô gái xinh xắn dễ thương như hot girl rồi.

Bị đá vì mập và xấu, cô gái giảm cân ngoạn mục khiến bạn trai cũ hối hận mãi không thôi - Ảnh 5.

Một pha "lột xác" chắc chắn sẽ khiến người khác phải trầm trồ

Bị đá vì mập và xấu, cô gái giảm cân ngoạn mục khiến bạn trai cũ hối hận mãi không thôi - Ảnh 6.

Không chỉ giảm cân thành công, cô nàng cũng học cách trang điểm và refresh style ăn mặc

Bị đá vì mập và xấu, cô gái giảm cân ngoạn mục khiến bạn trai cũ hối hận mãi không thôi - Ảnh 7.

Chắc hẳn bạn trai cũ của cô nàng đang rất hối hận đây

Chia sẻ thêm về hành trình giảm cân của mình, cô gái cho biết ngày bị bạn trai bỏ rơi thực sự là bước ngoặt trong cuộc đời cô. "Đừng tốn thời gian cho những người làm tổn thương chúng ta, vì điều đó căn bản không có bất kì ý nghĩa, tác dụng nào", cô gái nói.

Câu chuyện này sau khi được chia sẻ lên MXH đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Ngoài việc trầm trồ trước màn lột xác ngoạn mục, nhiều người cũng cho rằng bạn trai cũ của cô nàng nhất định đang cực kì hối tiếc vì đã bỏ lỡ một cô gái tốt như cô. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm