Chơi lớn như du học sinh Việt tại Nhật: Khách hàng tên Toàn được tặng tiền khi thuê nhà, giảm giá sốc khi ăn uống

Mạnh Quân, Theo Trí Thức Trẻ 07:44 28/08/2018

Du học sinh Việt tại các quốc gia đã có màn ăn mừng Olympic Việt Nam vào Bán kết ASIAD 2018 hết sức độc đáo!

Việt Nam làm nên lịch sử khi lần đầu tiên vào Bán kết ASIAD. 

Văn Toàn xứng đáng được vinh danh, khen ngợi vì là người ghi bàn thắng quyết định, mang về chiến thắng cho Olympic Việt Nam trước Olympic Syria. Tiền đạo của HAGL có mặt đúng lúc đúng chỗ dứt điểm vào lưới trống, sau pha sút bóng dội xà ngang của Anh Đức.

Hòa chung vào không khí ăn mừng, đi bão cuồng nhiệt của người dân cả nước, du học sinh Việt tại các quốc gia cũng có những cách ăn mừng độc đáo không kém.

Không thể xuống đường hô vang 2 từ Việt Nam chiến thắng, nhiều bạn du học sinh treo status chúc mừng. Và trên các hội nhóm, hàng loạt những cơn giảm giá cực sốc cho du học sinh tên Toàn khi đăng ký thuê nhà, đi vào nhà hàng ăn uống, mua bộ phát wifi.

Đây là những dịch vụ vô cùng hữu ích và gắn liền với đời sống du học sinh.

Chơi lớn như du học sinh Việt tại Nhật: Khách hàng tên Toàn được tặng tiền khi thuê nhà, giảm giá sốc khi ăn uống - Ảnh 1.

Tình yêu từ một du học sinh Việt tại Pháp

Chơi lớn như du học sinh Việt tại Nhật: Khách hàng tên Toàn được tặng tiền khi thuê nhà, giảm giá sốc khi ăn uống - Ảnh 2.

Khách hàng tên Toàn được giảm giá sốc khi ăn uống

Chơi lớn như du học sinh Việt tại Nhật: Khách hàng tên Toàn được tặng tiền khi thuê nhà, giảm giá sốc khi ăn uống - Ảnh 3.

Khách hàng tên Đức, Toàn được tặng tiền thuê nhà

Chơi lớn như du học sinh Việt tại Nhật: Khách hàng tên Toàn được tặng tiền khi thuê nhà, giảm giá sốc khi ăn uống - Ảnh 4.

Khách hàng tên Toàn được tặng 2 triệu khi đăng ký gói wifi

Chơi lớn như du học sinh Việt tại Nhật: Khách hàng tên Toàn được tặng tiền khi thuê nhà, giảm giá sốc khi ăn uống - Ảnh 5.

Khách hàng tên Toàn được giảm tiền thuê nhà

Chơi lớn như du học sinh Việt tại Nhật: Khách hàng tên Toàn được tặng tiền khi thuê nhà, giảm giá sốc khi ăn uống - Ảnh 6.

Khách hàng tên Toàn miễn đặt cọc khi thuê nhà

Chơi lớn như du học sinh Việt tại Nhật: Khách hàng tên Toàn được tặng tiền khi thuê nhà, giảm giá sốc khi ăn uống - Ảnh 7.

Khách hàng tên Toàn được tặng tiền và quà khi đăng ký wifi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm