Chơi game cùng streamer xinh đẹp, game thủ bị bạn gái cho "ăn vả" sấp mặt vì ghen tuông

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 07:10 23/01/2020

Chưa kịp vui mừng vì may mắn được chơi game cùng streamer nổi tiếng, thanh niên này đã bị người yêu đánh tới tấp vì ... ghen!

Câu chuyện đầy bất ngờ này đã diễn ra trên sóng stream của Pokimane - streamer xinh đẹp và cực kỳ nổi tiếng với gần 4 triệu người theo dõi trên Twitch. Trong một buổi livestream mới đây, đã có một game thủ may mắn ghép đội 2 người cùng Pokimane trong chế độ Duo của Fortnite. Đây quả thực là một may mắn hiếm có và rất nhiều game thủ hằng ao ước và anh chàng này cũng đã rất vui mừng khi chơi cùng người nổi tiếng. Tuy nhiên tất cả đã tan vỡ hoàn toàn khi bạn gái của anh chàng biết chuyện.

Chơi game cùng streamer xinh đẹp, game thủ bị bạn gái cho ăn liên hoàn vả vì ghen tuông! - Ảnh 1.

Khi biết bạn trai của mình chơi game cùng gái lạ, cô gái đã nổi máu ghen và lao vào đánh tới tấp bạn trai mình. Trên livestream của Pokimane, rất nhiều tiếng động của một cuộc ẩu đả đã diễn ra trước hàng nghìn người xem. Khi nghe những tiếng động này và tiếng hét khi bị đánh của chàng trai, Pokimane đã hỏi lại: "Bạn gái của anh bị sao vậy, cô ấy đùa phải không?" Tuy nhiên việc anh chàng bỏ luôn ván game đang lỡ dở đã chứng minh rằng anh ta bị "đánh ghen" thật.

Chàng trai bị bạn gái đánh ngay trên stream vì ghen tuông

Sau khi đồng đội rời trận, Pokimane đã dành một khoảng thời gian ngắn trò chuyện cùng viewer của mình. Cô cho rằng việc ghen tuông và đánh người yêu chỉ vì anh ta chơi game cùng một người khác giới thực sự chẳng có gì hay ho, nhất là khi đây chỉ là một sự ngẫu nhiên khi vào trận và ghép cặp để chơi game cùng nhau. Trước khi làm streamer, Pokimane đã từng làm chuyên viên tư vấn tâm lý và theo cô thì đây chính là cảm giác thiếu tin tưởng trong tình yêu mà một khi tình trạng này kéo dài thì chia tay là điều tất yếu.

Chơi game cùng streamer xinh đẹp, game thủ bị bạn gái cho ăn liên hoàn vả vì ghen tuông! - Ảnh 3.

Pokimane - nữ streamer cực kỳ nổi tiếng trên Twitch

Cho những ai chưa biết về Pokimane, cô là một trong những nữ streamer được yêu thích nhất trên Twitch - nên tảng livestream game lớn nhất thế giới. Ngoài vẻ xinh đẹp hút ánh nhìn, Pokimane còn chơi được rất nhiều tựa game được ưa chuộng hiện nay như Đấu Trường Chân Lý, LMHT, Fortnite... Bởi vậy lượng theo dõi kênh Twitch của cô đã đạt gần 4 triệu follow và là một trong những streamer có ảnh hưởng nhất của Twitch hiện tại.

Chơi game cùng streamer xinh đẹp, game thủ bị bạn gái cho ăn liên hoàn vả vì ghen tuông! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm