Chơi game cùng Hoàng Yến Chibi, Xuân Bách phát hiện "giáo án" cực dị nhưng đáng lo là rất dễ "dạy hư" game thủ

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 14:25 23/03/2022

Tuyển thủ đường giữa Team Flash lại trình làng một lối chơi cực dị là dành cho vị tướng Arthur.

Là một cái tên quen thuộc với cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam, Xuân Bách được biết đến là người chơi có lối chơi thông minh và sáng tạo. Đồng thời anh chàng này là người dẫn dắt lối chơi đưa Team Flash đến nhiều thành công vang dội. Dù thi đấu ở vị trí đường giữa nhưng Xuân Bách thường xuyên chọn những đường khác để thử nghiệm các lối chơi độc lạ mỗi khi livestream.

Chơi game cùng Hoàng Yến Chibi, Xuân Bách phát hiện giáo án cực dị nhưng đáng lo là rất dễ dạy hư game thủ - Ảnh 1.

Xuân Bách đôi khi cũng đem đến những “giáo án” lạ cho người xem

Trong một buổi stream mới đây, Xuân Bách đã khiến dân tình phát sốt khi trình làng lối chơi Arthur lên phép. Ban đầu đây là một sự cố kỹ thuật khi anh chàng mang nhầm bảng ngọc phép cho Arthur, nhưng thay vì lựa chọn lối chơi thường thấy semi-tank hoặc full tank thì Xuân Bách lên luôn 2 món Mặt nạ Berith và Xuyên tâm lệnh luôn cho Arthur. 

Điểm mạnh của vị tướng này là có khả năng tạo giáp ảo tốt, kèm với đó là bộ combo kỹ năng chứa lượng sát thương cực lớn, nhờ bộ chiêu thức của Arthur cũng tương tác ổn với sát thương phép, đặc biệt là chiêu cuối Công lý phán quyết.

Chơi game cùng Hoàng Yến Chibi, Xuân Bách phát hiện giáo án cực dị nhưng đáng lo là rất dễ dạy hư game thủ - Ảnh 2.

Lối chơi Arthur lên trang bị phép của FL.XB

Đối với những người không thích lối chơi độc dị sẽ đánh giá cách lên đồ này là: troll team, hại đồng đội, phá game... Nhưng bằng kỹ năng và tư duy chiến thuật, Xuân Bách đã thể hiện cho người xem thấy sức mạnh của lối chơi này. Arthur trong tay Xuân Bách mang đến một cơn ác mộng cho team địch với những pha càn quét và combo one hit đối thủ.

Chơi game cùng Hoàng Yến Chibi, Xuân Bách phát hiện giáo án cực dị nhưng đáng lo là rất dễ dạy hư game thủ - Ảnh 3.

Team địch bị quét sạch mỗi khi gặp Arthur của Xuân Bách

Sau đó, Xuân Bách đã kết thúc game đấu với một KDA khủng 16/5/14 và gánh thành công Violet trong tay người chị Hoàng Yến Chibi. Chính tuyển thủ này cũng bất ngờ với độ hiệu quả của lối chơi trên và thốt lên: “Lối chơi này đúng mạnh luôn, nhìn có vẻ hơi vô lý nhưng vào thực chiến thì hợp lý vô cùng”.

Chơi game cùng Hoàng Yến Chibi, Xuân Bách phát hiện giáo án cực dị nhưng đáng lo là rất dễ dạy hư game thủ - Ảnh 4.

KDA áp đảo của anh chàng so với các người chơi khác

Tuy nhiên, rất nhiều game thủ lại có thói quen bắt chước những lối chơi dị của các tuyển thủ eSports đình đám để áp dụng vào rank, bất chấp kỹ năng cá nhân đôi khi chưa được tốt khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm. Do vậy, nếu chưa tìm hiểu kỹ hoặc kỹ năng chưa tới thì người chơi không nên đem lối chơi này vào rank để tránh gây ra các trải nghiệm không tốt cho bản thân và đồng đội.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/choi-game-cung-hoang-yen-chibi-xuan-bach-phat-hien-giao-an-cuc-di-nhung-dang-lo-la-rat-de-day-hu-game-thu-20220323134740451.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm