Chơi Free Fire với trình "rải thính, nhặt thính" đẳng cấp, cặp đôi nhanh trí cưới ngay kẻo lỡ, cả làng game nồng nhiệt chúc mừng!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:43 25/05/2020

Cái kết của cặp đôi game thủ Free Fire yêu nhau và cùng thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo Wasted Potential tại Đấu Trường Sinh Tồn là một đám cưới khiến cả làng Free Fire ngưỡng mộ.

Mới đây, cặp đôi khá nổi tiếng của làng Free Fire Việt Nam Linh Chi (Chipi) - Đức Nguyễn (Lucky) đã diễn ra và khi đăng tải những hình ảnh đám cưới họ đã nhận được vô vàn lời chúc từ cộng đồng của tựa game này.

Chuyện tình cặp đôi game thủ chuyên nghiệp có cái kết viên mãn, đám cưới được cả làng Free Fire nồng nhiệt chúc mừng! - Ảnh 1.

Ảnh cưới của cặp đôi game thủ Free Fire: Linh Chi (Chipi) - Đức Nguyễn (Lucky)

Điều khiến cặp đôi này nổi tiếng trong làng Free Fire chính là việc họ đều là game thủ Free Fire thi đấu chuyên nghiệp. Hiện tại, cả Chipi và Lucky đều đang thi đấu cho đội tuyển WP (Wasted Potential) tại Đấu Trường Sinh Tồn - giải đấu hàng đầu của Free Fire Việt Nam. Hơn nữa, cô nàng xinh đẹp này là game thủ nữ duy nhất thi đấu liên tục tại giải đấu khắc nghiệt này.

Chuyện tình cặp đôi game thủ chuyên nghiệp có cái kết viên mãn, đám cưới được cả làng Free Fire nồng nhiệt chúc mừng! - Ảnh 2.

Chipi và Lucky đều là game thủ Free Fire chuyên nghiệp

"Cô dâu game thủ" cũng trải lòng về chặng đường 2 năm yêu nhau: đã trải qua hàng chục nghìn lần nhảy dù và nghìn lần đạt được Top 1 trong Free Fire. Tựa game này cũng chính là cái duyên đưa cả 2 gần nhau hơn, hiểu về nhau hơn để rồi quyết định đi đến cái kết hôn nhân.

Những hình ảnh cặp đôi này tình tứ trong game cũng rất ngọt ngào

Khi những hình ảnh cưới của cặp đôi này được hé lộ, cộng đồng Free Fire Việt Nam đã để lại rất nhiều lời chúc mừng dưới phần bình luận. Rõ ràng đây cũng là mơ ước của những game thủ khi người bạn đời có cùng chung đam mê với mình.

Chuyện tình cặp đôi game thủ chuyên nghiệp có cái kết viên mãn, đám cưới được cả làng Free Fire nồng nhiệt chúc mừng! - Ảnh 4.

Có tướng phu thê quá trời!

Chuyện tình cặp đôi game thủ chuyên nghiệp có cái kết viên mãn, đám cưới được cả làng Free Fire nồng nhiệt chúc mừng! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm