Choáng với những bộ răng kim cương Johnny Đặng làm cho sao Vbiz: Rẻ cũng gần 60 triệu, đắt thì bạc tỷ chứ nhiêu!

Chú Cá Trê x Chim Vành Khen, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:30 05/12/2021

Cùng nghía thử những chiếc grillz kim cương của Johnny Đặng từng làm mưa làm gió showbiz Việt xem sao.

Grillz - chiếc bọc răng kim cương xa xỉ đang là món phụ kiện hàng hiệu, món trang sức được các rapper, ca sĩ... Việt Nam ưa chuộng. Và cha đẻ của những bộ grillz kim cương đắt tiền được Binz, Tuấn Hưng hay Suboi đặc biệt yêu thích không ai khác chính là Johny Đặng. 

Binz

Choáng với những bộ răng kim cương Johnny Đặng làm cho sao Vbiz: Rẻ cũng gần 60 triệu, đắt thì bạc tỷ chứ nhiêu! - Ảnh 1.

Không nằm ngoài cuộc chơi trang sức xa xỉ, để khẳng định chất riêng cho mình, Binz sở hữu không chỉ 1 mà đến 2 bộ grillz kim cương này. Nụ cười lấp lánh, thơm mùi tiền đã trở thành thương hiệu của chàng rapper gu "Châu Á" này

Choáng với những bộ răng kim cương Johnny Đặng làm cho sao Vbiz: Rẻ cũng gần 60 triệu, đắt thì bạc tỷ chứ nhiêu! - Ảnh 2.

Bộ thứ nhất chàng rapper sở hữu là chiếc grillz kim cương bọc lấy toàn bộ hàm răng dưới có giá trị khoảng 1 tỷ đồng, đã chất nay còn chất hơn là có thật

Choáng với những bộ răng kim cương Johnny Đặng làm cho sao Vbiz: Rẻ cũng gần 60 triệu, đắt thì bạc tỷ chứ nhiêu! - Ảnh 3.

Bộ thứ 2 "boy thành phố lớn" sở hữu là một bộ bọc 12 chiếc răng cửa, có giá khoảng 600 triệu đồng

Choáng với những bộ răng kim cương Johnny Đặng làm cho sao Vbiz: Rẻ cũng gần 60 triệu, đắt thì bạc tỷ chứ nhiêu! - Ảnh 4.

Bộ grillz lấp lánh từ "ông thợ kim hoàn" nổi tiếng đất Mỹ Johnny Đặng được chàng rapper vui mừng khoe trên story cá nhân

Suboi

Không để thua kém đồng nghiệp, Suboi cũng tậu cho mình bộ grillz cực chất với phong cách độc lạ đúng chất Suboi, điểm xuyết nhẹ giữa các khe hở của răng

Choáng với những bộ răng kim cương Johnny Đặng làm cho sao Vbiz: Rẻ cũng gần 60 triệu, đắt thì bạc tỷ chứ nhiêu! - Ảnh 6.

Bộ trang sức khung vàng 18K đính đá của Suboi dù chỉ điểm xuyết sương sương nhẹ nhàng một vài kẽ răng, nhưng giá cũng không hề nhẹ khi lên tới 58 triệu đồng

Choáng với những bộ răng kim cương Johnny Đặng làm cho sao Vbiz: Rẻ cũng gần 60 triệu, đắt thì bạc tỷ chứ nhiêu! - Ảnh 7.

1, 2, 3... cười nào! Giờ thì ai ngầu bằng 2 HLV Rap Việt nè?

Tuấn Hưng

Choáng với những bộ răng kim cương Johnny Đặng làm cho sao Vbiz: Rẻ cũng gần 60 triệu, đắt thì bạc tỷ chứ nhiêu! - Ảnh 8.

Để thể hiện đẳng cấp và độ chịu chơi của mình, Tuấn Hưng cũng không nằm ngoài cuộc chơi grillz kim cương xa xỉ. Chỉ sau 1 đêm khoe nhẹ grillz mới tậu, Tuấn Hưng nhận về gần 24.000 lượt yêu thích, gần 500 bình luận, netizen thi nhau vào đoán già đoán non hàm răng lấp lánh của nam ca sĩ

Choáng với những bộ răng kim cương Johnny Đặng làm cho sao Vbiz: Rẻ cũng gần 60 triệu, đắt thì bạc tỷ chứ nhiêu! - Ảnh 9.

Không chỉ răng kim cương bạc tỷ, dây chuyền gắn kim cương cũng được Tuấn Hưng mua tại chỗ Johnny Đặng trong một lần sang Mỹ. Tính thêm viên kim cương hơn 5 carat sương sương 7 tỷ đồng trên tai nữa, hãy gọi Tuấn Hưng là Hưng Kim Cương!

Ảnh: Sưu tầm

Choáng với những bộ răng kim cương Johnny Đặng làm cho sao Vbiz: Rẻ cũng gần 60 triệu, đắt thì bạc tỷ chứ nhiêu! - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm