Choáng với danh sách mỹ nhân mê Jungkook (BTS) như điếu đổ: Không đẹp nhất thế giới thì cũng hiện tượng toàn cầu

ON, Theo Helino 16:06 01/02/2019

Loạt mỹ nhân đình đám thế giới này đều không cưỡng lại được sức hút của em út Jungkook (BTS).

Jungkook (BTS) là một trong những tên tuổi đang được chú ý đặc biệt trong làng giải trí châu Á hiện nay. Tuy mới 23 tuổi, nam idol đã cùng các đàn anh BTS oanh tạc khắp thế giới, trở thành hiện tượng âm nhạc toàn cầu, thu về khối tài sản không vừa. Không phải tự nhiên mà Jungkook được gọi là "em út vàng" của BTS, bởi anh chàng này vừa sở hữu giọng hát thiên thần, kỹ năng vũ đạo, sáng tác, hội họa, quay phim, nhiếp ảnh đáng ngưỡng mộ.

Sau khi BTS nổi tiếng khắp thế giới, Jungkook cũng được chú ý đặc biệt. Anh chàng không chỉ được các nghệ sĩ trong nước yêu mến mà còn khiến hàng loạt ngôi sao quyền lực mê như điếu đổ. Trong đó phải kể đến danh sách các mỹ nhân đình đám của làng giải trí thế giới đặc biệt "bias" Jungkook gồm toàn không gương mặt đẹp nhất thế giới thì cũng là hiện tượng toàn cầu.

Choáng với danh sách mỹ nhân mê Jungkook (BTS) như điếu đổ: Không đẹp nhất thế giới thì cũng hiện tượng toàn cầu - Ảnh 1.
Choáng với danh sách mỹ nhân mê Jungkook (BTS) như điếu đổ: Không đẹp nhất thế giới thì cũng hiện tượng toàn cầu - Ảnh 2.

Jungkook - "em út vàng" của BTS

Liza Soberano - Mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất thế giới 2017

Choáng với danh sách mỹ nhân mê Jungkook (BTS) như điếu đổ: Không đẹp nhất thế giới thì cũng hiện tượng toàn cầu - Ảnh 3.

Nữ diễn viên người Mỹ - Philippines đình đám Liza Soberano từng được TC Candler tôn vinh là mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2017. Nhờ nhan sắc trời cho, Liza nhiều năm đều lọt top đầu danh sách này dù có giành hạng 1 hay không. Liza Soberano chia sẻ rằng cô là một ARMY, vô cùng hâm mộ BTS. Đặc biệt, mỹ nhân nổi tiếng này còn thừa nhận idol của mình là chàng em út Jungkook. Cô nàng còn từng đăng tải bức hình của bản thân bên chiếc bánh gato có hình Cooky - biểu tượng mà Jungkook tạo ra tượng trưng cho anh - cùng chiếc standee của nam idol này.

Choáng với danh sách mỹ nhân mê Jungkook (BTS) như điếu đổ: Không đẹp nhất thế giới thì cũng hiện tượng toàn cầu - Ảnh 4.
Choáng với danh sách mỹ nhân mê Jungkook (BTS) như điếu đổ: Không đẹp nhất thế giới thì cũng hiện tượng toàn cầu - Ảnh 5.

Mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2017...

Choáng với danh sách mỹ nhân mê Jungkook (BTS) như điếu đổ: Không đẹp nhất thế giới thì cũng hiện tượng toàn cầu - Ảnh 7.

Liza tiết lộ rằng Jungkook chính là "bias" của cô

Choáng với danh sách mỹ nhân mê Jungkook (BTS) như điếu đổ: Không đẹp nhất thế giới thì cũng hiện tượng toàn cầu - Ảnh 8.

... cực kỳ hâm mộ Jungkook

Camila Cabello - Hiện tượng toàn cầu sau hit tỉ view "Havana"

Choáng với danh sách mỹ nhân mê Jungkook (BTS) như điếu đổ: Không đẹp nhất thế giới thì cũng hiện tượng toàn cầu - Ảnh 9.

Ra mắt với các thành viên Fifth Harmony, Camila Cabello lại rời khỏi nhóm và hoạt động solo. Sau sự thành công vượt trội của hit tỉ view "Havana", Camila Cabello trở thành hiện tượng toàn cầu. Bản thân mỹ nhân này vô cùng yêu thích BTS. Từng gặp nhóm nhạc Kpop nhà Big Hit ở hậu trường Billboard Music Awards, nữ ca sĩ bày tỏ sự quan tâm đặc biệt với em út Jungkook và V. Camila Cabello từng thể hiện tình cảm bằng việc theo dõi tài khoản chính thức của BTS, thậm chí cả twitter dành riêng cho fan của 2 thành viên Jungkook và V.

Choáng với danh sách mỹ nhân mê Jungkook (BTS) như điếu đổ: Không đẹp nhất thế giới thì cũng hiện tượng toàn cầu - Ảnh 10.
Choáng với danh sách mỹ nhân mê Jungkook (BTS) như điếu đổ: Không đẹp nhất thế giới thì cũng hiện tượng toàn cầu - Ảnh 11.

Mỹ nhân nóng bỏng Camila Cabello...

Choáng với danh sách mỹ nhân mê Jungkook (BTS) như điếu đổ: Không đẹp nhất thế giới thì cũng hiện tượng toàn cầu - Ảnh 12.

... đặc biệt mê mẩn BTS

Choáng với danh sách mỹ nhân mê Jungkook (BTS) như điếu đổ: Không đẹp nhất thế giới thì cũng hiện tượng toàn cầu - Ảnh 13.

Cô nàng quyết định follow cả tài khoản chính thức của BTS và cả Twitter nổi tiếng của fan Jungkook và V

Maisie Williams - Ngôi sao "Game of Thrones"

Choáng với danh sách mỹ nhân mê Jungkook (BTS) như điếu đổ: Không đẹp nhất thế giới thì cũng hiện tượng toàn cầu - Ảnh 14.
Choáng với danh sách mỹ nhân mê Jungkook (BTS) như điếu đổ: Không đẹp nhất thế giới thì cũng hiện tượng toàn cầu - Ảnh 15.

Maisie Williams là nữ diễn viên sinh năm 1997 người Anh. Cô nổi tiếng qua bộ phim "Game of Thrones" và là một trong những diễn viên thực lực, quyền lực của làng điện ảnh thế giới mặc dù còn rất trẻ. Và cả ngôi sao đình đám thế giới này cũng không thể thoát khỏi sức hút của em út Jungkook. Trên Twitter, Maisie Williams từng khẳng định: "Tôi hâm mộ BTS suốt phần đời này của mình". Được hỏi về thành viên cô nàng theo đuổi, Maisie tiết lộ: "Tình yêu Jungkook" kèm biểu tượng trái tim.

Choáng với danh sách mỹ nhân mê Jungkook (BTS) như điếu đổ: Không đẹp nhất thế giới thì cũng hiện tượng toàn cầu - Ảnh 16.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm