Từng quấy rối em út Jungkook, nữ rapper người Mỹ bị fan BTS vô tâm giễu cợt khi quyết định tự tử

Mr.Smile, Theo Helino 00:04 10/01/2019

Mặc dù nữ Cupcakke - nữ rapper từng quấy rối Jungkook - đang gặp biến cố nhưng cộng đồng fan BTS vẫn vô tâm buông những lời lẽ khiếm nhã đối với cô nàng.

Ngày 7/1 vừa qua, nữ rapper Cupcakke đã đăng tải một thông tin khiến cư dân mạng vô cùng bàng hoàng. Cụ thể, cô nàng đã chia sẻ về ý định tự tử trên trang cá nhân: "Tôi sắp tự tử. Cảm ơn tất cả những gì mà các bạn đã dành cho tôi suốt thời gian vừa qua. Tôi thực sự trân trọng điều đó". Ngay sau khi Cupcakke chia sẻ dòng trạng thái này, gia đình và người thân của nữ rapper đã ngay lập tức tìm cách liên lạc nhưng không được. Khi cảnh sát đến nhà thì phát hiện nữ rapper 21 tuổi đã bất tỉnh. 

Trước biến cố của Cupcakke, đông đảo người hâm mộ đã động viên và chúc cô nàng nhanh chóng vượt qua. Hoàn toàn ngược lại, rất nhiều ARMY - fan của BTS - đã có những lời lẽ vô cùng khiếm nhã đối với nữ rapper vì cô từng có hành động được cho là quấy rối tình dục em út Jungkook (BTS). Tuy đây chỉ là hành động của một bộ phận fan quá khích và thiếu suy nghĩ song cộng đồng ARMY toàn thế giới lại phải hứng chịu "cơn mưa" chỉ trích ngược từ netizen.

Từng quấy rối em út Jungkook, nữ rapper người Mỹ bị fan BTS vô tâm giễu cợt khi quyết định tự tử - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của Cupcakke về việc tự tử

- "Sao cô ấy không tự tử sớm hơn nhỉ?".

- "Cô ấy có vẻ như đang làm theo nguyện vọng của các ARMY đấy".

- "Đáng lắm! Cô ta phải trả giá vì đã từng quấy rối Jungkook của chúng ta".

Cupcakke là một nữ rapper đình đám trong làng nhạc underground nước Mỹ. Cô nàng từng sở hữu nhiều bản rap thành công như "Cum Cake", "Deepthoat", "Crayons"… Nữ rapper từng gây sốc khi đã buông lời lẽ có phần quấy rối Jungkook vào cuối năm 2017 khi liên tục nói rằng muốn ngủ với Jungkook. Cupcakke đã phải hứng chịu vô số lời chỉ trích, mạt sát từ phía người hâm mộ BTS.

Từng quấy rối em út Jungkook, nữ rapper người Mỹ bị fan BTS vô tâm giễu cợt khi quyết định tự tử - Ảnh 2.

Cupcakke từng bị cộng đồng fan BTS lên án dữ dội vì từng có hành vi quấy rối đối với Jungkook

Và hiện tại, khi mà Cupcakke đang trải qua khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc sống, nhiều fan BTS vẫn chưa chịu buông tha mà tiếp tục dùng những lời lẽ khiếm nhã chỉ trích, đùa giỡn trước hành động tự tử của cô nàng. Đây là hành động vô cùng thiếu suy nghĩ và vô tâm của một bộ phận ARMY quá khích.

Từng quấy rối em út Jungkook, nữ rapper người Mỹ bị fan BTS vô tâm giễu cợt khi quyết định tự tử - Ảnh 3.

Jungkook (BTS)

Nguồn: Twitter, Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm