Dispatch đổi ảnh đại diện thành Jungkook (BTS) đầy ẩn ý, dân tình thi nhau "ship" anh với mỹ nam này thay vì Rosé

ON, Theo Helino 22:52 10/01/2019

Em út Jungkook (BTS) lại tiếp tục bị réo gọi vì nghi vấn hẹn hò.

Ngày 1/1 năm nay, Dispatch mở đầu năm mới bằng việc khui ra cặp đôi Kai (EXO) Và Jennie (Black Pink). Ngay sau tin tức này, loạt cặp đôi được dự đoán đã nằm trong tầm ngắm của Dispatch song vẫn chưa bị tung ảnh, trong đó, em út Jungkook (BTS) là nhân vật bị réo gọi nhiều nhất. Anh chàng cũng là idol được gán ghép nhiều nhất nhì Kpop, thường xuyên bị "ship" với các mỹ nhân đình đám như IU, Tzuyu (TWICE), Lisa và đặc biệt là Rosé (Black Pink).

Đến hôm nay (10/1), trang săn tin này bất ngờ thay hình đại diện thành ảnh của Jungkook. Dựa vào dữ kiện này, đông đảo fan dự đoán, Jungkook đang là nhân vật bị Dispatch nắm giữ thông tin về chuyện hẹn hò và đây như là một động thái của Dispatch để báo động cho fan chuẩn bị trước tinh thần. Và tất nhiên, Jungkook và Rosé được dự đoán sắp thành đôi. Tuy nhiên cũng chính vào lúc này, Jungkook lại được fan gán ghép với một mỹ nam khác mạnh mẽ hơn hẳn mỹ nhân Black Pink. Quá quen thuộc trong cộng đồng ARMY, cặp đôi VKook (V và Jungkook) đang là cặp đôi được netizen thi nhau réo gọi.

Dispatch đổi ảnh đại diện thành Jungkook (BTS) đầy ẩn ý, dân tình thi nhau ship anh với mỹ nam này thay vì Rosé - Ảnh 1.

Dispatch tung hình hậu trường chụp Giáng Sinh của Jungkook...

Dispatch đổi ảnh đại diện thành Jungkook (BTS) đầy ẩn ý, dân tình thi nhau ship anh với mỹ nam này thay vì Rosé - Ảnh 2.

... sau đó thay luôn hình đại diện thành Jungkook

Dispatch đổi ảnh đại diện thành Jungkook (BTS) đầy ẩn ý, dân tình thi nhau ship anh với mỹ nam này thay vì Rosé - Ảnh 3.
Dispatch đổi ảnh đại diện thành Jungkook (BTS) đầy ẩn ý, dân tình thi nhau ship anh với mỹ nam này thay vì Rosé - Ảnh 4.
Dispatch đổi ảnh đại diện thành Jungkook (BTS) đầy ẩn ý, dân tình thi nhau ship anh với mỹ nam này thay vì Rosé - Ảnh 5.

Fan của cặp Jungkook và Rosé được dịp mở hội

Dispatch đổi ảnh đại diện thành Jungkook (BTS) đầy ẩn ý, dân tình thi nhau ship anh với mỹ nam này thay vì Rosé - Ảnh 6.
Dispatch đổi ảnh đại diện thành Jungkook (BTS) đầy ẩn ý, dân tình thi nhau ship anh với mỹ nam này thay vì Rosé - Ảnh 7.
Dispatch đổi ảnh đại diện thành Jungkook (BTS) đầy ẩn ý, dân tình thi nhau ship anh với mỹ nam này thay vì Rosé - Ảnh 8.
Dispatch đổi ảnh đại diện thành Jungkook (BTS) đầy ẩn ý, dân tình thi nhau ship anh với mỹ nam này thay vì Rosé - Ảnh 9.
Dispatch đổi ảnh đại diện thành Jungkook (BTS) đầy ẩn ý, dân tình thi nhau ship anh với mỹ nam này thay vì Rosé - Ảnh 10.

Tuy nhiên, cặp đôi VKook còn được réo gọi nhiều hơn

Nguồn: Dispatch, Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm