Choáng trước ký túc xá 186 tỉ của "biệt đội Avengers" nhà SM tại sườn đồi sầm uất nhất Hollywood, còn khủng hơn BTS

OFF, Theo Helino 18:51 06/10/2019

"Biệt đội Avengers" nhà SM - SuperM - khiến fan choáng váng vì có ký túc xá quá khủng.

Mới đây, dự án nhóm nhạc khủng hội tụ dàn mỹ nam điển trai và tài năng bậc nhất nhà SM Entertainment SuperM đã chính thức ra mắt. Và hiện tại theo lịch trình chính thức, nhóm đang đi sang Mỹ. Đáng nói, trong thời gian tạm thời ở Hollywood, SuperM không ở khách sạn bình thường mà được công ty đầu tư hẳn cho một căn hộ thuộc khu ký túc xá tọa lạc ở Hollywood Hills - khu phố sườn đồi nằm ở ngay trung tâm Los Angeles, Mỹ.

Ký túc xá của SuperM là một căn biệt thự 6 phòng ngủ với giá trị lên đến 8 triệu đô la (185,7 tỉ đồng), người bình thường đi quanh phải tốn tận 20 phút để thăm quan và nhà tắm rộng đến mức như phòng ngủ của 3-4 người. So sánh với ký túc xá của các nhóm nhạc đình đám nhất hiện nay tại xứ Hàn, biệt thự SuperM ở thậm chí còn đắt hơn cả ký túc xá của nhóm nhạc toàn cầu BTS. Năm 2018, BTS đã chuyển đến kí túc xá thứ 4 và cũng là kí túc xá mới nhất của họ ở khu chung cư phức hợp hạng nhất Hannam The Hill. Được biết, Jin đã tậu căn hộ tương tự tại khu này với giá khoảng 2 tỉ won (tương đương 41,5 tỉ đồng).

Choáng trước ký túc xá 186 tỉ của biệt đội Avengers nhà SM tại sườn đồi sầm uất nhất Hollywood, còn khủng hơn BTS - Ảnh 1.

Hình ảnh của khu nhà đất đắt đỏ bậc nhất Hollywood này

Hình minh họa bên trong khu biệt thự ở khu bất động sản này

Theo thông tin fan tìm hiểu, tài tử "Batman" Ben Affleck, Christina Aguilera, Keanu Reeves, Justin Timberlake đều mua biệt thự tại khu này. Fan còn trêu rằng, 7 thành viên SuperM chắc hẳn phải gọi nhau xuống ăn cơm bằng điện thoại vì căn biệt thự quá lớn.

Choáng trước ký túc xá 186 tỉ của biệt đội Avengers nhà SM tại sườn đồi sầm uất nhất Hollywood, còn khủng hơn BTS - Ảnh 4.

SuperM là dự án tham vọng của SM Entertainment, hi vọng có thể tấn công ra thị trường lớn hơn toàn cầu

Nguồn: Naver, Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm