Nghe bài debut của SuperM cứ thấy quen tai, thì ra là giống với hit EDM "Boom" - nhạc nền sân khấu nhảy đình đám của Running Man

Mít, Theo Helino 14:00 05/10/2019

Giai điệu ca khúc debut "Jopping" của SuperM sao lại nghe giống giống với hit EDM nổi đình đám "Boom" thế này?

Sau hơn một tháng mong chờ, ngày 4/10 vừa qua, SuperM - nhóm nhạc Avengers của SM - đã chính thức debut bằng ca khúc "Jopping". "Jopping" pha trộn giữa hip hop và nhạc điện tử khá thời thượng và bắt tai. Là một ca khúc debut tại thị trường âm nhạc Mỹ, "Jopping" đã được đem ra mổ xẻ, phân tích rất nhiều.

SuperM đã chính thức debut đầy mạnh mẽ với "Jopping".

Ngay sau khi nghe xong "Jopping", nhiều người đã nhanh chóng chỉ ra phần giai điệu của ca khúc này vô cùng giống với "Boom" - bản hit đình đám một thời, dạo gần đây đang hot trở lại nhờ sân khấu nhảy của dàn sao Running Man. 8 thành viên Running Man đã có một tiết mục nhảy ấn tượng tại fanmeeting kỷ niệm 9 năm "chạy" trên nền nhạc "Boom", tạo viral trên khắp MXH.

8 thành viên Running Man có tiết mục nhảy ấn tượng tại fanmeeting kỷ niệm 9 năm ra mắt chương trình.

Nghe lại "Jopping" và "Boom", cả 2 bài hát có 1 đoạn giai điệu vô cùng tương đồng:

"BOOM" - Tiësto & Sevenn (để ý từ 0:20)

"Jopping" - SuperM (để ý từ 1:00)

Không chỉ thế, phần mở đầu của 2 ca khúc này có phần âm hưởng vô cùng giống nhau, đều tạo nên vẻ hùng hồn, nghe như phần mở đầu của một bộ phim bom tấn Hollywood. Thử nghe 2 giai điệu của ca khúc này, bạn có thấy nó giống nhau không?

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy "Jopping" giống "Boom" không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm