Choáng ngợp với trailer Khu Vườn Bí Mật về thế giới thần tiên sống động đầy mê hoặc

Lê Hằng, Theo Helino 16:09 19/09/2019

Đã từ rất lâu rồi kể từ sau Alice in Wonderland, chúng ta mới được thấy lại một thế giới lung linh diệu kỳ đến như thế trong Khu Vườn Bí Mật.

Mới đây, The Secret Garden (Khu Vườn Bí Mật) - bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Frances Hodgson Burnett đã chính thức tung đoạn trailer khiến không biết bao khán giả kinh ngạc.

Teaser trailer The Secret Garden (Khu Vườn Bí Mật)

Dù chỉ là một đoạn teaser trailer dài hơn một phút nhưng nó đã phô diễn được hầu hết những thước phim đẹp lung linh nhất của bộ phim. Âm thanh sống động kết hợp cùng hình ảnh đỉnh cao đã khiến nhiều người "nổi da gà". Từng cảnh quay đẹp mê hồn, kỹ xảo ngoạn mục có thể nói là đã thể hiện một cách trọn vẹn, rất gần với khu vườn bí mật diệu kỳ từ trong tiểu thuyết!

Choáng ngợp với trailer Khu Vườn Bí Mật về thế giới thần tiên sống động đầy mê hoặc - Ảnh 2.

Đây là lần thứ hai The Secret Garden được các nhà sản xuất đưa lên màn ảnh rộng, sau lần đầu vào năm 1993. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính, cô bé Mary Lennox (Dixie Egerickx), một cô bé Anh 10 tuổi sinh ra ở Ấn Độ. Cô bé được chuyển đến nhà người chú ở Anh sau khi bố mẹ mất. Sau cuộc gặp gỡ với con chim ức, Mary đã vô tình phát hiện ra khu vườn bí mật đã bị đóng cửa nhiều năm kể từ sau khi bà Craven qua đời. Điều này như thổi vào cuộc sống của cô bé Mary một làn gió mới. Cùng với cậu bạn Dickon, Mary đã hồi sinh khu vườn, hồi sinh cậu chủ Colin ốm yếu và cả người chú Archibald u sầu.

Choáng ngợp với trailer Khu Vườn Bí Mật về thế giới thần tiên sống động đầy mê hoặc - Ảnh 3.

Bộ phim được biên kịch dưới bàn tay của Jack Thorne, người đã làm nên sự thành công của Harry Potter And The Cursed Child (Harry Potter và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa) và được đạo diễn bởi Marc Munden. Colin Firth vào vai người chú Archibald Craven của Mary, ông đã từng đóng vai người anh họ Colin khi trưởng thành trong một bản truyền hình năm 1987. Dàn diễn viên The Secret Garden còn có Julie Walters trong vai bà Medlock, Edan Hayhurst (Genius) trong vai người anh họ Colin khi còn trẻ.

Choáng ngợp với trailer Khu Vườn Bí Mật về thế giới thần tiên sống động đầy mê hoặc - Ảnh 4.
Choáng ngợp với trailer Khu Vườn Bí Mật về thế giới thần tiên sống động đầy mê hoặc - Ảnh 5.
Choáng ngợp với trailer Khu Vườn Bí Mật về thế giới thần tiên sống động đầy mê hoặc - Ảnh 6.

Quả thực, xem xong trailer của The Secret Garden, chúng ta chỉ muốn thốt lên vì hạnh phúc. Từng khung cảnh đều đẹp một cách ngoạn mục. Giọng kể nhẹ nhàng của cô bé Mary cùng nền nhạc ấn tượng thật sự khiến nhiều trái tim phải rung động. Bằng những điều chỉnh về cách kể chuyện cũng như hình ảnh, The Secret Garden rất có thể sẽ trở thành bản chuyển thể ấn tượng nhất đến từ cuốn tiểu thuyết kinh điển của nhà văn Frances Hodgson Burnett.

Bộ phim đã được STXfilms phát hành tại Hoa Kỳ vào tháng 3 và dự kiến sẽ ra mắt trên thế giới vào sau tháng 4 năm 2020.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem The Secret Garden?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm