Hết căn nhà ma ám sang gã hề kinh dị, giờ phải rùng mình vì trailer đồng cỏ "ăn thịt người" của Stephen King

Thu Trang, Theo Helino 08:51 19/09/2019

In the Tall Grass - phim kinh dị chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King đã tung trailer đầu tiên.

Tối 17/9 (giờ Mỹ), Netflix đã tung ra trailer bộ phim In the Tall Grass (tạm dịch: Ở Đồng Cỏ Cao) - một dự án được rất nhiều khán giả trông chờ. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị của Stephen King và con trai của ông - Joe Hill.

Hết căn nhà ma ám, chú hề kinh dị, giờ đến cả đồng cỏ cũng có thể ăn thịt người trong bom tấn mới của Stephen King? - Ảnh 1.

Lấy bối cảnh tại Kansan, In the Tall Grass theo chân một cặp anh em khi họ nghe được tiếng khóc kêu cứu của một cậu bé vọng lại từ cánh đồng cỏ rộng lớn trên đường. Hai người quyết định bước vào cánh đồng để giúp cậu bé kia, nhưng chính họ lại không thể tìm được lối ra.

Hết căn nhà ma ám, chú hề kinh dị, giờ đến cả đồng cỏ cũng có thể ăn thịt người trong bom tấn mới của Stephen King? - Ảnh 2.
Hết căn nhà ma ám, chú hề kinh dị, giờ đến cả đồng cỏ cũng có thể ăn thịt người trong bom tấn mới của Stephen King? - Ảnh 3.
Hết căn nhà ma ám, chú hề kinh dị, giờ đến cả đồng cỏ cũng có thể ăn thịt người trong bom tấn mới của Stephen King? - Ảnh 4.

Hai người nhanh chóng phát hiện ra không chỉ bản thân mình bị lạc trong cánh đồng kì quái này. Không chỉ vậy, nhiều hiện tượng siêu nhiên xảy ra khiến tinh thần của họ càng thêm hoảng loạn.

Phim có sự tham gia của ngôi sao Patrick Wilson, Laysla De Oliveira và Harrison Gilbertson. Trong đó Patrick Wilson được mệnh danh là "ông hoàng phim kinh dị" sau vai nhà thần học Ed Warren trong vũ trụ điện ảnh The Conjuring (Ám Ảnh Kinh Hoàng).

Hết căn nhà ma ám, chú hề kinh dị, giờ đến cả đồng cỏ cũng có thể ăn thịt người trong bom tấn mới của Stephen King? - Ảnh 7.

Patrick Wilson trong The Conjuring

Hết căn nhà ma ám, chú hề kinh dị, giờ đến cả đồng cỏ cũng có thể ăn thịt người trong bom tấn mới của Stephen King? - Ảnh 8.

Tạo hình của Patrick Wilson trong phim mới

Trailer In the Tall Grass (Ở Đồng Cỏ Cao)

Phim dự kiến ra mắt trên Netflix vào 4/10 tới.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem In the Tall Grass?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm