Chờ rất lâu mới có thể tỏ tình với Dawn, HyunA lại cảm thấy buồn vì bạn trai... đồng ý quá nhanh

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 10/11/2019

“Nữ hoàng sexy” HyunA thừa nhận là người có tình cảm trước nhưng nỗ lực tỏ tình của cô lại được chấp nhận quá dễ dàng.

Vào ngày 9 tháng 11, cặp đôi "chị em" hot nhất Kpop - HyunA và Dawn (Hyojong) đã xuất hiện trong chương trình "Knowing Brothers" của đài JTBC với tư cách là một cặp đôi.

Chờ rất lâu mới có thể tỏ tình với Dawn, HyunA lại cảm thấy buồn vì bạn trai... đồng ý quá nhanh - Ảnh 1.

HyunA mở cửa đi vào một mình rồi nói một cách ngại ngùng: "Hôm nay em đã đưa bạn trai đi cùng". Thông báo bất ngờ đã làm tất cả các thành không khỏi ngỡ ngàng và hết sức trông ngóng.

Dawn và HyunA đã chính thức hẹn hò đã gần bốn năm (hai người đã công khai vào năm 2018, nhưng đã hẹn hò từ năm 2016). Host Min Kyung Hoon ngay lập tức đặt liên tiếp câu hỏi: "Hai đứa đã hẹn hò được bao lâu rồi?", "Ai là người ‘tấn công’ trước vậy?".

HyunA thú nhận: "Em nói điều này nghe có hơi... mất giá một chút nhưng sự thật là em đã phải chờ đợi một năm rưỡi đấy!". Nữ thần tượng thừa nhận mình đơn phương Dawn và khẳng định đây không phải là mối quan hệ "some" (chỉ những mối quan hệ "tình trong như đã, mặt ngoài còn e").

Cô nói thêm: "Anh ấy sẽ luôn hành động theo cách khác với những gì em mong đợi. Ví dụ, làm việc với nhau đã vài tháng mà anh ấy chẳng thèm hỏi số điện thoại của em mặc dù chúng em ở bên nhau mỗi ngày. Khi chúng em dành thời gian cho nhau, anh ấy sẽ luôn giữ khoảng cách. Điều đó khiến em thấy phiền lòng".

Khi đã cố phát tín hiệu mà crush vẫn nằm ngoài vùng phủ sóng, cô nàng mới bắt đầu mạnh dạn hơn, cú chốt của HyunA: "Em mua một chai soju và mang về nhà. Em chụp một bức ảnh về chai rượu để cho anh ấy biết rằng em đã uống. Anh ấy nhắn lại: ‘Đợi một chút!', hóa ra anh ấy đi ra ngoài và mua một chai y hệt em. Vậy là chúng em có thể nhậu chung, dù mỗi đứa ở một nơi. Dawn dặn em là cứ uống từ từ vì anh ấy biết tửu lượng em không tốt. Chỉ nhiêu đó thôi là tim em đã lạc nhịp rồi".

Chờ rất lâu mới có thể tỏ tình với Dawn, HyunA lại cảm thấy buồn vì bạn trai... đồng ý quá nhanh - Ảnh 2.
Chờ rất lâu mới có thể tỏ tình với Dawn, HyunA lại cảm thấy buồn vì bạn trai... đồng ý quá nhanh - Ảnh 3.

Hyuna tranh thủ cơ hội vàng mà đưa đẩy câu chuyện đến tình tiết hấp dẫn hơn khi cô kể lại khúc tỏ tình với Dawn: "Chị có vài điều muốn nói với cậu. Chị đã thích cậu từ lâu và đã cố gắng để cậu hiểu ra, nhưng chúng ta đều trong tình huống khó có thể mở lời được. Mà cậu tệ quá đi, sao chẳng biết cái gì hết vậy? Chị đã lấy hết dũng khí mới có thể tỏ tình để nói lời yêu cậu. Vì thế hãy chờ chị".

Và câu trả lời của Dawn còn hơn những gì cô nàng mong đợi, dù bõ công tỏ tình trước nhưng xem ra thành quả cũng rất ra gì: "Tại sao? Tại sao chúng mình không hẹn hò từ giờ luôn đi?", câu nói khiến HyunA "choáng" toàn tập.

HyunA kết luận: "Nói cho cùng, em rất vui vì mọi chuyện đã thành nhưng em cũng buồn chút. Em đã phải chờ rất lâu nhưng cuối cùng mọi chuyện diễn ra nhanh quá và cảm giác rất dễ dàng. Nghĩ cứ như là mơ chứ không phải sự thật vậy".

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Rap thả thính với tên nào cũng được, vậy mà có 1 cái tên quen thuộc lại nghĩ mãi không ra đây này!

    Binz rap thả thính với tên khó, mà có 1 cái tên quen thuộc lại nghĩ mãi không ra.
  • Đọc thêm