Gương mặt thân quen: Bị Trường Giang “nhập”, MiA ẵm luôn giải nhất tuần 2

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 10/11/2019

MiA bắt chước Trường Giang giống từ giọng nói, dáng điệu, cử chỉ và khiến khán giả không ngừng trầm trồ.

Sau tập chào sân với chiến thắng thuộc về Nhật Thủy khi hoá thân thành Hồ Ngọc Hà, tối 9/11, tập 2 "Gương mặt thân quen 2019" tiếp tục lên sóng với sự tham gia của giám khảo khách mời NSND Kim Xuân.

MiA là thí sinh cuối cùng trình diễn trong đêm thứ 2 của "Gương mặt thân quen 2019". Sau màn hóa thân thành nữ ca sĩ Sia ở tuần ra mắt, lần này nữ ca sĩ bấm chọn trúng nghệ sĩ hài Trường Giang. Ngoại trừ chiều cao, giữa MiA và Trường Giang không hề có điểm chung, chính vì vậy, để trở thành bản chính, cô đã phải nghiên cứu rất kỹ nhân vật từ cách đi đứng, điệu cười, ánh mắt cho đến cách nhép miệng sao cho giống. Và khi Mia vừa xuất hiện, ban giám khảo, đặc biệt là Hồ Ngọc Hà đã cười không ngớt và liên tục hú hét vì quá giống Trường Giang. Sau khi kết thúc tiết mục, MiA còn tấu hài khiến cả trường quay phải vỗ tay tán thưởng.

Gương mặt thân quen: MiA đóng giả Trường Giang

Gương mặt thân quen: Bị Trường Giang “nhập”, MiA ẵm luôn giải nhất tuần 2 - Ảnh 2.

Kết thúc 6 phần thi, với phần thể hiện đầy thuyết phục và giống nhân vật nhất, MiA trở thành thí sinh giành chiến thắng trong tập 2 của "Gương mặt thân quen 2019" với tổng điểm 35 từ ban giám khảo.

Gương mặt thân quen: Bị Trường Giang “nhập”, MiA ẵm luôn giải nhất tuần 2 - Ảnh 3.

Những diễn biến khác của tập 2:

Mở đầu tập 2 "Gương mặt thân quen 2019" là màn trình diễn đầy sôi động đến từ Trúc Nhân. Anh mang đến chương trình bài hát "Sáng mắt chưa" - ca khúc "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội suốt thời gian qua.

Gương mặt thân quen: "Sáng mắt chưa" - Trúc Nhân

Gương mặt thân quen: Bị Trường Giang “nhập”, MiA ẵm luôn giải nhất tuần 2 - Ảnh 5.

Nếu tuần trước anh cả Phan Ngọc Luân là thí sinh mở màn cho chương trình thì tuần này Trần Tùng Anh là thí sinh đầu tiên biểu diễn. Hoá thân thành ca sĩ/hoa hậu Hương Giang, học trò Thu Minh quyết định chọn 2 bài hit của đàn chị là "Anh đang ở đâu đấy anh" và "Em đã thấy anh cùng người ấy" để thể hiện.

Gương mặt thân quen: Trần Tùng Anh bắt chước Hương Giang

Gương mặt thân quen: Bị Trường Giang “nhập”, MiA ẵm luôn giải nhất tuần 2 - Ảnh 7.

Nhật Thuỷ trở lại với màn giả "ông hoàng nhạc pop châu Á" – Châu Kiệt Luân. Là thí sinh chiến thắng ở tập trước nên nữ ca sĩ càng lo lắng nếu thể hiện không tốt nhân vật ở tuần này. Chưa kể, người mà cô phải hoá thân lại không phải nghệ sĩ Việt mà là nước ngoài nên mức độ khó cũng nhiều hơn.

Gương mặt thân quen: Nhật Thủy đóng giả Châu Kiệt Luân

Gương mặt thân quen: Bị Trường Giang “nhập”, MiA ẵm luôn giải nhất tuần 2 - Ảnh 9.

Phan Ngọc Luân biến hóa thành nhóm Modern Talking với ca khúc "Cheri, Cheri Lady". So với tuần trước phải hóa thân làm Thu Minh, tuần này thuận lợi hơn cho ca sĩ sinh năm 1988 khi nhân vật vừa là nam, ngoại hình khá tương đồng, lời ca khúc tiếng Anh nhưng lại rất dễ thuộc.

Gương mặt thân quen: Phan Ngọc Luân đóng giả Modern Talking

Gương mặt thân quen: Bị Trường Giang “nhập”, MiA ẵm luôn giải nhất tuần 2 - Ảnh 11.

Nhân vật được Võ Tấn Phát bấm chọn tuần này là NSƯT Vũ Luân. Không chỉ tập hát cải lương, nam diễn viên hài còn phải tập múa kiếm, cách đi đứng, diễn xuất nội tâm để làm sao cho giống nhất nhân vật trong trích đoạn "Xử bá đao Từ Hải Thọ" – vở diễn kinh điển và được xem là khó nhất trong cải lương tuồng cổ.

Gương mặt thân quen: Võ Tấn Phát đóng giả NSƯT Vũ Luân

Gương mặt thân quen: Bị Trường Giang “nhập”, MiA ẵm luôn giải nhất tuần 2 - Ảnh 13.

Cô gái út trong gia đình "Gương mặt thân quen 2019" - Emma Nhất Khanh là thí sinh thứ 5 trình diễn trong chương trình. Từng có thời gian sinh sống và tập luyện ở Hàn Quốc, tuy nhiên khi bấm chọn được nhân vật Jennie (Black Pink), nữ ca sĩ cũng cảm thấy vô cùng "khó nuốt" vì tiếng Hàn rất khó phát âm. Thêm vào đó, Jennie lại có thần thái cực kỳ sang chảnh nhưng Emma Nhất Khanh lại là người năng động nên khó lòng để thể hiện cảm xúc sao cho giống bản chính.

Gương mặt thân quen: Emma Nhất Khanh đóng giả Jennie

Gương mặt thân quen: Bị Trường Giang “nhập”, MiA ẵm luôn giải nhất tuần 2 - Ảnh 15.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu bị tố lươn lẹo, Lily lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh

    Đoan Minh giải thích rằng mình chỉ đang "hẹn hò" với cậu em trai thân thiết nhân kỷ niệm 4 năm gặp gỡ.
  • Đọc thêm