Chờ mãi không đến lượt solo, Rosé (BLACKPINK) đã xoa dịu fan bằng cách nào mà ai nấy đều "tan chảy"?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 27/07/2019

Giọng ca chính của BLACKPINK đã xoa dịu "cơn khát" solo của fan bằng một bản cover "ngọt lịm".

BLACKPINK vừa hoàn thành xong world tour "In Your Area" và hiện tại người hâm mộ đang vô cùng chờ đợi những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của 4 cô gái, đặc biệt là Rosé. Theo kế hoạch, giọng ca chính của nhóm sẽ là người tiếp theo debut solo, tuy nhiên đến giờ tung tích màn "đánh lẻ" này vẫn chưa thấy tăm hơi khiến fan không khỏi sốt ruột.

Tuy nhiên Rosé vốn là người tâm lý và chiều fan nên cô đã có một hành động "bù đắp" không thể ngọt ngào hơn! Mới đây, nàng main vocal bất ngờ đăng clip vừa chơi đàn vừa hát ca khúc "Let It Go" của James Bay lên phần story của Instagram cá nhân. Giọng ca độc đáo và kĩ năng chơi guitar nhuần nhuyễn của Rosé đã khiến cộng đồng BLINKs "tan chảy".

Rosé (BLACKPINK) - “Let it go” (cover)

Tuy nhiên bản cover này lại là "đồ cổ", một số fan cho rằng dựa vào màu tóc của Rosé, có lẽ clip được thu từ năm 2017. Dù vậy, màn đàn hát "ngọt như mía lùi" của giọng ca chính BLACKPINK đã phần nào thỏa mãn "cơn khát" solo của các fan. Đặc biệt trong bối cảnh BLACKPINK chuẩn bị ra album tại Nhật - điều đồng nghĩa với việc màn comeback của nhóm và kế hoạch solo của Rosé có nguy cơ bị đẩy lùi thì đây cũng là niềm an ủi nho nhỏ dành cho người hâm mộ. 

Chờ mãi không đến lượt solo, Rosé (BLACKPINK) đã xoa dịu fan bằng cách nào mà ai nấy đều tan chảy? - Ảnh 2.

Sợ fan "chờ dài cổ", Rosé đã có màn "cứu nguy" vô cùng đúng lúc!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm