Cho dù là người yêu, tình cũ hay crush, nhất định phải chụp cùng nhau một bức ảnh thật đẹp trong ngày lễ bế giảng cuối cùng của đời học sinh!

B.T - Ảnh: Hải Long - Đức Thắng, Theo Trí Thức Trẻ 21:12 08/07/2020

Những cặp đôi với tình cảm đầy trong sáng, hồn nhiên của tuổi học trò đã kịp ghi lại nhiều khoảnh khắc đáng yêu bên nhau trong ngày lễ bế giảng cuối cùng của đời học sinh.

Tuổi học trò sẽ thật đáng nhớ khi có một mối tình trong sáng, một ai đó để yêu thương. Và dù đó là tình cảm đơn phương hay một câu chuyện tình vẫn còn dang dở thì trong khoảnh khắc chia tay đầy xúc động của lễ bế giảng, chắc hẳn bất cứ bạn học sinh nào cũng đều muốn lưu giữ kỷ niệm với người thương qua những bức hình tuyệt đẹp.

Có lẽ, càng gần với giây phút phải xa nhau, con người ta càng mạnh mẽ và chủ động hơn rất nhiều, không chỉ các bạn nam, mà các bạn nữ cũng mạnh dạn xin chụp một bức hình, tựa nhẹ vào vai và viết đôi dòng lưu bút kỷ niệm lên chiếc áo của chàng nam sinh từng làm trái tim mình thoáng chút rung động.

Bùi Lê Kiều Anh (học sinh lớp 11D5 - THPT Trần Phú) đã mạnh dạn viết những dòng lưu bút cho một nam sinh lớp 12 mà cô nàng từng ấn tượng ngay từ khi mới trở thành học sinh của mái trường này.

Hiền Anh (học sinh lớp 10D2) đã mạnh dạn xin chụp ảnh cùng với nam sinh từng là crush của cô bạn, đó là chàng trai Ngô Duy Bách (học sinh lớp 12A5 - THPT Trần Phú).

2 cặp đôi Lê Nguyễn Linh Trang (học sinh lớp 12D8) - Quản Trung (trái) và Lê Vy (học sinh lớp 11A2) - Lê Hiếu (học sinh lớp 12D10, THPT Trần Phú) (phải) từng dành cho nhau những tình cảm đặc biệt và gắn bó với nhau trong những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường. Dù hiện tại, cả hai cặp đôi đều đã dừng lại nhưng các bạn học sinh vẫn rất trân trọng những kỷ niệm đẹp của tuổi học trò.

Dù sau này có bao nhiêu thứ tình cảm, có bao nhiêu trải nghiệm đầy mới mẻ và thú vị, chắc chắn các bạn cũng sẽ không thể nào quên mối tình tuổi học trò đầy hồn nhiên và trong sáng. Ngày ấy, chỉ một cử chỉ nhẹ nhàng như tựa đầu vào vai nhau, một cái ôm ấm áp hay nụ cười tỏa nắng cũng đủ làm vấn vương mãi.

Chỉ cần nhìn vào ánh mắt và nụ cười của nữ sinh này khi nhận được cái thơm lên trán của bạn trai cũng đủ hiểu cặp đôi đang hạnh phúc như thế nào.

Sau này chúng mình có thể sẽ vẫn bên cạnh nhau, che nắng cho nhau như thế này, nhưng sẽ không phải trên khoảng sân trường đầy kỷ niệm của trường THPT Trần Nhân Tông nữa.

Hay thậm chí là trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào bằng rất nhiều cách khác nhau như các bạn học sinh trường THPT Chu Văn An.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm