Chính thức lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss International Queen 2019

Mr.X, Theo Helino 11:48 12/02/2019

Nhiều mỹ nhân chuyển giới được BTC hé lộ tại cuộc thi Miss International Queen 2019 sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến Nhật Hà có lẽ phải dè chừng.

Đăng quang cuộc thi dành cho người đẹp chuyển giới lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Đỗ Nhật Hà chính thức là cô gái kế vị Hoa hậu Hương Giang - đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International Queen 2019 (Hoa hậu Chuyển giới quốc tế) tại Thái Lan vào tháng 3. Trên trang fanpage đấu trường này cũng đang dần hé lộ loạt đối thủ đến từ các quốc gia khác nhau của Nhật Hà. So về nhan sắc, đại diện Việt Nam được nhận xét nổi bật, có khả năng lịch sử lặp lại và mang về chiến thắng như người tiền nhiệm trước đó.

Chính thức lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss International Queen 2019 - Ảnh 1.

Sau Hương Giang, Nhật Hà sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam đến đấu trường Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

Chính thức lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss International Queen 2019 - Ảnh 2.
Chính thức lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss International Queen 2019 - Ảnh 3.

Nhật Hà sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, được ví là bản sao của "thiên thần chuyển giới" Yoshi. Cô còn có khả năng tiếng Anh tốt là lợi thế lớn ở đấu trường sắc đẹp sắp tham gia.

Chính thức lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss International Queen 2019 - Ảnh 4.

Nhật Hà đang được sự ủng hộ lớn từ khán giả trước thềm cuộc thi chính thức bắt đầu vào tháng 3 tại Thái Lan.

Chính thức lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss International Queen 2019 - Ảnh 5.

Trong khi đó, dàn đối thủ của Nhật Hà cũng chính thức lộ diện. Đầu tiên là Sofia Colmenarez - đại diện đến từ Venezuela năm nay 28 tuổi.

Chính thức lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss International Queen 2019 - Ảnh 6.

Sở thích của Sofia Colmenarez là khiêu vũ và thời trang.

Chính thức lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss International Queen 2019 - Ảnh 7.

Cô muốn cho thế giới thấy rằng phụ nữ chuyển giới có giá trị và có thể đóng góp những điều tuyệt vời cho xã hội. Thế giới đang thay đổi và cô ấy muốn trở thành một phần của sự thay đổi cho những điều tốt đẹp hơn.

Chính thức lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss International Queen 2019 - Ảnh 8.

Một gương mặt nữa cũng được chú ý là Nicole Guevarra Flores là đại diện của Philippines. Người đẹp năm nay 22 tuổi.

Chính thức lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss International Queen 2019 - Ảnh 9.

Mỹ nhân này được khen ngợi về hình thể và nhan sắc.

Chính thức lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss International Queen 2019 - Ảnh 10.

Julie Vu đến từ Vancouver, Canada. Cô năm nay 26 tuổi và hiện là một youtuber.

Chính thức lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss International Queen 2019 - Ảnh 11.
Chính thức lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss International Queen 2019 - Ảnh 12.

Julie là một trong những phụ nữ chuyển giới đầu tiên có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội với kênh youtube hơn 526,000 người theo dõi.

Chính thức lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss International Queen 2019 - Ảnh 13.

Rafaela Manfrini là đại diện của Brazil. Cô năm nay 32 tuổi và là một chuyên viên trang điểm.

Chính thức lộ diện dàn mỹ nhân chuyển giới là đối thủ của đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss International Queen 2019 - Ảnh 14.

Người đẹp cũng có nhiều hoạt động đòi quyền lợi cho người chuyển giới ở đất nước mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm