Nhật Hà diện Áo dài, tự tin nói về Tết Việt bằng tiếng Anh trong clip giới thiệu tại Miss International Queen 2019

Mr.X, Theo Helino 14:42 04/02/2019

Clip giới thiệu của Nhật Hà tại Miss International Queen 2019 vừa được fanpage cuộc thi đăng tải.

Chung kết The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ tối 11/1, Nhật Hà được xướng tên là quán quân trước sự reo hò, ủng hộ của khán giả. Người đẹp sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam sau Hương Giang đến với đấu trường Miss International Queen 2019 (Hoa hậu Chuyển giới quốc tế) tại Thái Lan vào tháng 4. Trên trang cá nhân của cuộc thi này cũng vừa đăng tải clip giới thiệu của Nhật Hà. Mỹ nhân chuyển giới Việt diện áo dài, ngoài hé lộ về bản thân còn hào hứng về kể Tết truyền thống mà cả nước đang chuẩn bị đón chờ.

Clip giới thiệu của Nhật Hà tại Miss International Queen Pageant 2019

Nhật Hà giới thiệu cô sinh năm 1996, đang theo học tại Đại học Hoa Sen (TP.HCM). Cô bắt đầu tiêm hormone nữ và quyết định sang Thái Lan để phẫu thuật chuyển đổi giới tính từ năm 20 tuổi. Nhật Hà từng mong muốn đến với cuộc thi Miss International Queen cách đây 4 năm và đến thời điểm hiện tại, thật hạnh phúc khi cô đã đạt được điều đó. Từ bé, Nhật Hà đã mong muốn trở thành một ca sĩ nổi tiếng nhưng sau này, cô bén duyên với nghề người mẫu và được sải chân trên những sàn diễn catwalk lớn.

Nói về Tết truyền thống của người của Việt, Nhật Hà hào hứng bước đi giữa đường hoa, nơi người người đang hào hứng chọn cho mình những chậu hoa ưng ý nhất mang về chưng dịp đầu năm. Ai cũng diện áo dài, tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc trước thềm năm mới. Nhật Hà mong muốn khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ và dõi theo hành trình của cô tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

Nhật Hà diện Áo dài, tự tin nói về Tết Việt bằng tiếng Anh trong clip giới thiệu tại Miss International Queen 2019 - Ảnh 2.
Nhật Hà diện Áo dài, tự tin nói về Tết Việt bằng tiếng Anh trong clip giới thiệu tại Miss International Queen 2019 - Ảnh 3.

Nhật Hà diện áo dài, tự tin nói tiếng Anh trong clip giới thiệu tại Miss International Queen 2019.

Nhật Hà diện Áo dài, tự tin nói về Tết Việt bằng tiếng Anh trong clip giới thiệu tại Miss International Queen 2019 - Ảnh 4.
Nhật Hà diện Áo dài, tự tin nói về Tết Việt bằng tiếng Anh trong clip giới thiệu tại Miss International Queen 2019 - Ảnh 5.
Nhật Hà diện Áo dài, tự tin nói về Tết Việt bằng tiếng Anh trong clip giới thiệu tại Miss International Queen 2019 - Ảnh 6.

Nhan sắc của Nhật Hà - mỹ nhân tiếp theo của Việt Nam đến với Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm