Clip: Quán quân "The Tiffany Vietnam" Nhật Hà tự tin "bắn" tiếng Anh khi đi giao lưu cùng Hoa hậu Hương Giang

Angus; Ảnh: Hòa Trần; Clip: JAM, Theo Trí Thức Trẻ 20:59 13/01/2019

Là một trong số ít những thí sinh của "The Tiffany Vietnam" có thể giao tiếp bằng ngoại ngữ khá ổn nên Quán quân Nhật Hà đã tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh trong buổi giao lưu của "JAM - Just Ask Me".

Mùa giải đầu tiên của "The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ" đã chính thức khép lại với chiến thắng chung cuộc gọi tên thí sinh Đỗ Nhật Hà thuộc team Hồng, cô nàng này cũng sẽ là người kế vị Hương Giang tham gia "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019" diễn ra tại Thái Lan vào tháng 3 sắp tới.

Tham gia buổi giao lưu của "JAM - Just Ask Me" cùng 2 đàn chị Hương Giang và Yoshi, Nhật Hà đã khiến khán giả yên tâm phần nào khi cô nàng tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh khá rõ ràng. Nhật Hà cũng là một trong những số ít thí sinh có thể giao tiếp bằng tiếng Anh một cách trôi chảy trong cuộc thi "The Tiffany Vietnam".

JAM: Nhật Hà tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Clip: Quán quân The Tiffany Vietnam Nhật Hà tự tin bắn tiếng Anh khi đi giao lưu cùng Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 2.

Nhật Hà trong buổi giao lưu cùng Hoa hậu Hương Giang và Á hậu Yoshi

Clip: Quán quân The Tiffany Vietnam Nhật Hà tự tin bắn tiếng Anh khi đi giao lưu cùng Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 3.
Clip: Quán quân The Tiffany Vietnam Nhật Hà tự tin bắn tiếng Anh khi đi giao lưu cùng Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 4.

Từ trước đến giờ, khả năng ngoại ngữ của các đại diện Việt Nam khi đi ra các đấu trường nhan sắc Quốc tế luôn là điều khiến khán giả lo ngại. Với trường hợp của Nhật Hà thì khác, cô nàng đã chứng tỏ được khả năng tiếng Anh cực ổn trong chương trình "The Tiffany Vietnam", đặc biệt cô là 1 trong số ít những thí sinh thuyết trình bằng song ngữ Anh - Việt trong đêm Chung kết.

Trong phần thuyết trình, Nhật Hà bày tỏ mong muốn người chuyển giới được nhìn nhận bình đẳng về vai trò và vị trí trong xã hội. Cô cũng tự tin trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh mà Chủ tịch của cuộc thi "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế" đưa ra. Phần ứng xử rõ ràng, rành mạch của Nhật Hà nhận được rất nhiều sự tán thưởng từ ban giám khảo lẫn khán giả.

The Tiffany Vietnam: Nhật Hà thuyết trình bằng song ngữ Anh - Việt

Clip: Quán quân The Tiffany Vietnam Nhật Hà tự tin bắn tiếng Anh khi đi giao lưu cùng Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 6.
Clip: Quán quân The Tiffany Vietnam Nhật Hà tự tin bắn tiếng Anh khi đi giao lưu cùng Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 7.

Nhật Hà cần tự tin hơn trong tương lai

Với vẻ đẹp vốn có cùng ngoại ngữ cực ổn, Nhật Hà được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019", điều cô cần ở thời điểm hiện tại chính là nên tự tin hơn như lời Hương Giang và Yoshi đã chia sẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 31/07: Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19; Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấy; Rớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì "đói quá, em nhịn 2 ngày rồi"

    Tám tin tối 31.07 Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19 Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấyRớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện: “em đói quá, em nhịn 2 ngày rồi
  • Đọc thêm