Chinh phục học bổng lên tới 280 triệu đồng từ Học viện thiết kế và thời trang London, bạn dám thử?

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 23/02/2017

Mùa giải thứ hai này, Việt Nam – Nơi tôi sống sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị trên con đường chinh phục giấc mơ tuổi trẻ qua chính tình yêu quê hương đất nước của mình.

Việt Nam – Nơi tôi sống, cuộc thi thiết kế sáng tạo dành cho giới trẻ mang quy mô toàn quốc đã chính thức quay trở lại mùa thứ hai đầy sôi động. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 280 triệu đồng, đây chính là cơ hội để các bạn trẻ, những người mang trong mình ngọn lửa đam mê thiết kế, có thể thỏa sức bay cao và vươn xa hơn trong sự nghiệp tương lai.

Trở thành quán quân của mùa giải tiếp theo, có nghĩa là bạn sẽ trở thành sinh viên chính thức được tài trợ hoàn toàn 100% học phí tại Học viện Thiết kế và thời trang London Hà Nội (LCDF) với bất kỳ chuyên ngành nào mà bạn mong muốn theo đuổi (thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất hoặc thiết kế thời trang). Tác phẩm sáng tạo của bạn sẽ được triển lãm và đăng tải trên các báo và tạp chí chuyên ngành để giới thiệu với cộng đồng thiết kế.

Chinh phục học bổng lên tới 280 triệu đồng từ Học viện thiết kế và thời trang London, bạn dám thử? - Ảnh 1.

Nguyễn Minh Hoàng – người chiến thắng mùa thứ nhất tại Triển lãm và lễ trao giải cuộc thi thiết kế tài năng Việt Nam – Nơi tôi sống

Nguyễn Minh Hoàng là thí sinh đoạt giải mùa đầu tiên đến từ thành phố xanh Đà Nẵng với tác phẩm “Có một thành phố vượt qua bão tố”. Sau cuộc thi, anh đã lựa chọn ngành Thiết kế đồ họa để theo học tại Học viện Thiết kế và thời trang London. Hoàng chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi cuộc thi mang đến những thay đổi lớn trong cuộc sống. Mình được học tập tại một môi trường quốc tế chuyên nghiệp, mình được thỏa sức phát triển ý tưởng của bản thân để tiến xa hơn, sống trọn cho đam mê thiết kế”.

Chinh phục học bổng lên tới 280 triệu đồng từ Học viện thiết kế và thời trang London, bạn dám thử? - Ảnh 2.

Nguyễn Minh Hoàng cùng các bạn sinh viên khoa Thiết kế đồ họa tại LCDF – Hanoi

Chinh phục học bổng lên tới 280 triệu đồng từ Học viện thiết kế và thời trang London, bạn dám thử? - Ảnh 3.

Trở thành sinh viên quốc tế tại một ngôi trường chuyên nghiệp đậm chất sáng tạo, bạn còn có cơ hội được giao lưu kết nối với nhiều thầy cô giáo nước ngoài và bè bạn năm châu. Luôn được khuyến khích phát triển ý tưởng cùng các giảng viên đến từ Anh quốc chắc chắn là ước mơ của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Chinh phục học bổng lên tới 280 triệu đồng từ Học viện thiết kế và thời trang London, bạn dám thử? - Ảnh 4.

Môi trường học tập giao tiếp hoàn toàn thông qua tiếng Anh sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn khi giao tiếp và làm việc, là nền tảng vững chãi giúp bạn chinh phục những nghề nghiệp mang đẳng cấp quốc tế

Chinh phục học bổng lên tới 280 triệu đồng từ Học viện thiết kế và thời trang London, bạn dám thử? - Ảnh 5.

LCDF là ngôi trường danh tiếng quốc tế về chất lượng đào tạo thiết kế và bằng cấp được công nhận trên thế giới, với chuẩn mực đào tạo ở mức cao nhất đã giúp cho nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp những cơ hội khởi nghiệp thành công.

Chinh phục học bổng lên tới 280 triệu đồng từ Học viện thiết kế và thời trang London, bạn dám thử? - Ảnh 6.

Một lớp học dựng mô hình 3D của sinh viên Thiết kế nội thất

Chinh phục học bổng lên tới 280 triệu đồng từ Học viện thiết kế và thời trang London, bạn dám thử? - Ảnh 7.

Thiết kế thời trang là chuyên ngành đào tạo có bề dày truyền thống tại ngôi trường này. Rất nhiều nhà thiết kế có tên tuổi tại Việt Nam đã từng theo học tại đây và thành danh như Kelly Bùi, Vũ Tá Linh, Lâm Gia Khang, Vũ Thảo, Nguyễn Ngọc Lê, Rue des Chats, Webphobia…

Chinh phục học bổng lên tới 280 triệu đồng từ Học viện thiết kế và thời trang London, bạn dám thử? - Ảnh 8.

Các sinh viên của Học viện thiết kế và thời trang London Hà Nội sẽ được thường xuyên tiếp xúc, triển lãm tác phẩm và cơ hội làm việc với những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế trong nước và quốc tế

Chinh phục học bổng lên tới 280 triệu đồng từ Học viện thiết kế và thời trang London, bạn dám thử? - Ảnh 9.

Nào, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay cuộc thi Việt Nam – Nơi tôi sống, để thỏa sức thể hiện cá tính. Cuộc thi dành cho tất cả các bạn trẻ có độ tuổi từ 15 – 28 trên toàn thế giới. Hãy lắng nghe khao khát của bản thân và chinh phục cơ hội trong tầm tay.

Fanpage: www.facebook/Vietnamnoitoisong.

Hãy click để xem chi tiết thể lệ của cuộc thi tại: http://www.designstudies.vn/cuoc-thi-tai-nang-thiet-ke-viet-nam-noi-toi-song-2017-chinh-thuc-khoi-dong/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chiến sĩ công an vùng "tâm dịch" Đà Nẵng đi qua nhà, vẫy chào con gái qua khung cửa kính

    Do làm nhiệm vụ tại điểm cách ly không thể về nhà, anh chiến sĩ công an tại Đà Nẵng chỉ có thể vẫy chào con gái qua khung cửa kính rồi lại về vị trí túc trực. Hình ảnh của 2 cha con được người mẹ ghi lại đã khiến nhiều người xúc động, nghẹn ngào.
  • Đọc thêm