Quebec – Điểm đến lý tưởng cho sinh viên học tập và định cư

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 22/02/2017

Các trường học tại Quebec được đào tạo chủ yếu bằng tiếng Pháp, tuy nhiên một số ít các trường đại học đào tạo bằng chương trình tiếng Anh. Bang Quebec thu hút sinh viên quốc tế không chỉ ở phong cảnh đẹp mà còn ở chất lượng đào tạo quốc tế và chính sách định cư hấp dẫn.

Các trường học tại Quebec được đào tạo chủ yếu bằng tiếng Pháp, tuy nhiên một số ít các trường đại học đào tạo bằng chương trình tiếng Anh. Bang Quebec thu hút sinh viên quốc tế không chỉ ở phong cảnh đẹp mà còn ở chất lượng đào tạo quốc tế và chính sách định cư hấp dẫn.

Nếu bạn là fan của phim Hàn, chắc hẳn bạn còn nhớ Goblin – bộ phim truyền hình gây "dậy sóng" màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Một trong những điều khiến khán giả không thể quên chính là những cảnh quay tuyệt đẹp, đặc biệt là khung cảnh nên thơ với sắc lá vàng rực rỡ của thành phố Quebec, Canada. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa được học tập, làm việc và định cư tại Quebec – nơi được ví là “bầu trời Châu Âu, Paris”.

Quebec – Điểm đến lý tưởng cho sinh viên học tập và định cư - Ảnh 1.

Chính sách định cư PEQ nhanh nhất cho du học sinh:

Nhằm thu hút sinh viên quốc tế, từ ngày 04/2014 chính quyền bang Quebec đã lập chính sách định cư Canada cấp tốc PEQ (Quebec Experience Program). Theo đó, sinh viên quốc tế có thể nộp đơn xin định cư Canada tại bang 6 tháng trước khi tốt nghiệp và sẽ được duyệt hồ sơ trong vòng 1-3 tháng với điều kiện:

- Học tập tại trường Đại học của bang trong thời gian từ 2 năm trở lên.

- Trình độ tiếng Pháp phải đạt trình độ trung cao trở lên (trải qua 5 lớp tiếng Pháp).

Chương trình Định cư vô cùng dễ dàng và không giới hạn số lượng di dân, tham khảo bảng so sánh sau:

Quebec – Điểm đến lý tưởng cho sinh viên học tập và định cư - Ảnh 2.

Bảng so sánh trên thể hiện rõ ưu thế tuyệt đối của chính sách Định cư tại bang Quebec. Không yêu cầu ứng viên phải có việc làm tại Canada mới được xin Định cư, cũng không hạn chế về số lượng nhập cư.

Triển lãm “Lộ trình Học tập – Việc làm – Định cư tại Canada”

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học, làm việc hay định cư tại Canada, nhưng bạn lại không biết lộ trình học tập nào là kinh tế và phù hợp nhất với bạn? Chuyên ngành nào sẽ giúp bạn tìm kiếm công việc và cơ hội định cư một cách dễ dàng? Chính sách định cư dành cho sinh viên quốc tế của chính phủ CANADA hiện nay như thế nào?

Triển lãm “LỘ TRÌNH HỌC TẬP - VIỆC LÀM - ĐỊNH CƯ TẠI CANADA” do Công ty TNHH Quốc Tế UniStar là dịp đặc biệt để quý phụ huynh cùng các bạn học sinh, sinh viên được tư vấn riêng:

- Chi tiết về visa ưu tiên không chứng minh tài chính – CES, chính sách định cư EE, PEQ.

- Gặp gỡ trao đổi trực tiếp với đại diện trường và đại diện Tập đoàn Mercan - Tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực Di trú, Đầu tư, Quản lý dự án và Tuyển dụng Lao động nước ngoài.

- Hồ sơ được thẩm định ngay tại bàn tư vấn.

- Tư vấn miễn phí cách chuẩn bị hồ sơ cần thiết để du học, hỗ trợ tìm việc làm và xin cấp thẻ thường trú định cư Canada.

Quebec – Điểm đến lý tưởng cho sinh viên học tập và định cư - Ảnh 3.

Quebec – Điểm đến lý tưởng cho sinh viên học tập và định cư - Ảnh 4.

Quebec – Điểm đến lý tưởng cho sinh viên học tập và định cư - Ảnh 5.

Quebec – Điểm đến lý tưởng cho sinh viên học tập và định cư - Ảnh 6.

Thành phần chủ tọa:

- Bà Marjorie Quintos – Giám đốc hoạt động Tập đoàn Mercan Group – Tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực Di trú, Đầu tư, Quản lý dự án và Tuyển dụng Lao động nước ngoài.

- Bà Jasmine Đặng – Trưởng Đại diện Tập đoàn Mercan Group tại Việt Nam.

- Đại diện các trường trong khối CES

- Giám đốc điều hành công ty UniStar cùng các Tư vấn viên chuyên nghiệp của công ty UniStar.

Link website công ty: http://unistar.edu.vn/

Link đăng ký tham gia Triển lãm: http://unistar.edu.vn/trien-lam-lo-trinh-hoc-tap-viec-lam-dinh-cu-tai-canada/.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm