Triển lãm giáo dục các trường Trung học Mỹ - Mùa xuân 2017

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 22/02/2017

Chương trình triển lãm Giáo dục các Trường Trung học Hoa Kỳ sẽ diễn ra từ 15 giờ đến 19 giờ.Thứ 7, ngày 4/3/2017. Địa điểm: Khách sạn Liberty Central Hotel, 59-61 Pasteur, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.

Thời gian: Thứ 7, ngày 4/3/2017. 

Địa điểm: Khách sạn Liberty Central Hotel, 59-61 Pasteur, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Đăng kí tham dự triển lãm tại đây.

Danh sách các trường tham dự triển lãm tại đây.

Triển lãm giáo dục các trường Trung học Mỹ - Mùa xuân 2017 - Ảnh 1.

Giáo dục Mỹ được cả thế giới biết đến và công nhận về chất lượng cả trong giảng dạy và học tập. Các trường ở Mỹ luôn áp dụng và không ngừng nâng cao phương thức học tập tiến bộ nhất để giúp các em học sinh chủ động trong việc học, phát huy thế mạnh và trưởng thành hơn.

Theo thống kê về số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam hiện đang theo học tại các trường của Mỹ lên đến hơn 28.000 và chiếm vị trí thứ 6 trong tất cả các nước có học sinh du học tại đây.

AnB Education có trụ sở chính tại Bang Pennsylvania, Mỹ. Và hiện chúng tôi đã có văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh nhằm đem đến dịch vụ chất lượng cho học sinh Việt Nam cũng như các đối tác tuyển sinh. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và tuyển sinh quốc tế, AnB Education đã giúp rất nhiều học sinh lựa chọn ngôi trường phù hợp với khả năng, nguyện vọng và sở thích của từng em. Cùng với hơn 200 các trường THPT đối tác tại Mỹ, AnB Education luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ giáo dục cho học sinh quốc tế.​

Để đánh dấu chặng đường phát triển này, AnB Education tổ chức buổi Triển lãm Giáo dục các trường THPT Hoa Kỳ lần đầu tiên tại Việt Nam nhằm giới thiệu các dịch vụ mà AnB cung cấp cũng như các chương trình học bổng dành cho học sinh Việt Nam.

• Chương trình THPT nội trú, bán trú

• Chương trình ở cùng gia đình bản xứ

• Chương trình du học hè 2017

• Và các chương trình tư vấn tổng quan

• Tư vấn hoàn thiện hồ sơ

• Và nhiều chương trình đi kèm khác​

Những điểm nổi bật tại Triển lãm:

• Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện trường để có cái nhìn khách quan về việc học tập tại Mỹ, học bổng và các chương trình ngoại khóa.

• Chia sẻ kinh nghiệm cùng cựu du học sinh.

• Điều phối viên địa phương sẽ có buổi chia sẻ về cuộc sống ở Mỹ khi các em sống chung cùng gia đình bản xứ. Thông qua những kiến thức đó, các em sẽ biết được làm cách nào để thích nghi với cuộc sống ở Mỹ và sẽ cảm thấy an tâm hơn vì nhân viên của AnB Education luôn có mặt và sẵn sàng giúp đỡ các em trong mọi tình huống.

• Tại triển lãm, các em học sinh còn có cơ hội nhận học bổng lến đến $10,000 từ 2 trong số các trường tham gia Triển lãm (Nên mang theo hồ sơ khi tham gia Triển lãm để được xét duyệt nhanh chóng).

• Hỗ trợ tư vấn du học, hồ sơ du học, visa miễn phí tại triển lãm.

• Và nhiều hoạt động hấp dẫn tại sự kiện​​.​

Để biết thêm thông tin về triển lãm, vui lòng liên hệ: AnB Education - Văn phòng tại Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà TNR, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0931 737 305 – 0931 762 305 – 0931 765 305

Email: vietnam@anbeducation.com

Website: http://www.anbeducation.com/s7921-ki7879n.html

Facebook: https://www.facebook.com/anbvietnam/

AnB Education rất hân hạnh được đón tiếp Quý phụ huynh và các em học sinh tại Triển lãm!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm