Cơ hội hiếm gặp nhóm các trường thứ hạng cao của Mỹ tại Việt Nam

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 20/02/2017

Ngoài trọng tâm đưa học sinh vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, 54 trường tham gia triển lãm sẽ cung cấp thông tin về các chương trình vừa học vừa làm, chương trình hỗ trợ tài chính, chương trình vào thẳng các trường cao đẳng, ĐH Mỹ sau tốt nghiệp lớp 10 tại Việt Nam, chương trình du học Mỹ không cần SAT hay TOEFL.

Đặc biệt, đại diện 54 trường sẽ giải đáp thắc mắc về những thay đổi đối với du học sinh từ chính quyền Trump và đưa ra các con đường thích ứng mới cho những thay đổi này.

Mời độc giả quan tâm đăng kí tham gia triển lãm tại đây: http://bit.ly/2kRCF5F.

Mô hình 2 + 2, giải pháp du học khôn ngoan tại Triển lãm Du học Mỹ lớn nhất 2017

Để vào được các trường ĐH hàng đầu của Mỹ như ĐH Stanford, Yale, Chicago, Vanderbilt, UCLA, Washington, Cornell, New York… ngay cả học sinh bản địa cũng cần một hồ sơ học tập hoàn hảo với thành tích ngoại khóa nổi bật cùng vô số điều kiện khác.

Cơ hội hiếm gặp nhóm các trường thứ hạng cao của Mỹ tại Việt Nam - Ảnh 1.

Học sinh quốc tế, ngoài việc cũng phải đáp ứng những điều trên, cần ôn luyện để có chứng chỉ SAT và điểm tiếng Anh cao.

Chính sự khó khăn này đã khiến học sinh bản địa Mỹ cũng như học sinh quốc tế phải tìm một con đường thuận tiện hơn, con đường chuyển tiếp từ các chương trình cao đẳng lên các trường ĐH.

Triển lãm Du học Mỹ lần này với sự tham gia của một số trường cao đẳng cộng đồng nổi tiếng như Delaware, Fulton, Lane, Amererican Honors… với danh tiếng có thể đưa học sinh vào Top 100 các trường ĐH tốt nhất nước Mỹ được cho là cổng thông tin du học khôn ngoan nhất cho du học sinh Việt Nam.

Số liệu đơn cử với American Honors cho thấy 83% học sinh theo học chương trình American Honors được vào thẳng năm 3 ĐH tại các trường đại học danh giá nhất của Mỹ như Chicago, Vanderbilt, UCLA, Washington…

Hơn nữa đây còn là cách du học tiết kiệm nhất du học sinh có thể tìm được. Các trường Cao đẳng cộng đồng có mức học phí thấp hơn đáng kể, chỉ bằng 1/3 – 1/2 so với các trường đại học hệ 4 năm. Với chương trình 2 năm đầu tại các trường Cao đẳng cộng đồng sau đó chuyển tiếp lên 2 năm cuối tại các trường Đại học sẽ giúp sinh viên quốc tế tiết kiệm khoảng 15,000 – 17,000 USD học phí so với việc theo học ngay tại Đại học hệ 4 năm.

Cơ hội hiếm gặp nhóm các trường thứ hạng cao của Mỹ tại Việt Nam

Với con số hơn 5000 trường ĐH trải rộng khắp nước Mỹ, rất nhiều những tên tuổi trong số 54 trường tham gia Triển lãm này được coi là những nhà khổng lồ trong hệ thống giáo dục Hoa Kỳ.

Trong số đó, American University hiện được rất nhiều học sinh Việt Nam ưa chuộng nhất. Hiện nay, American University được xếp hạng 82 trong top 100 trường đại học tốt nhất nước Mỹ theo bảng xếp hạng danh tiếng Us News and World Report. Trường kinh doanh (Business) Kogod của American University là một trong những trường kinh doanh tốt nhất nước Mỹ theo tạp chí Wall Street Journal và Business Week bình chọn.

Cơ hội hiếm gặp nhóm các trường thứ hạng cao của Mỹ tại Việt Nam - Ảnh 2.

Tư vấn trực tiếp và miễn phí tại triển lãm

Tiếp theo là một loạt các trường công lập bang như Oregon State University, MCPHS, State University of New York at New Paltz, Temple University, University of Chincinnati… với yêu cầu đầu vào không quá cao, đòi hỏi trung bình ở mức TOEFL IBT 79+ hoặc IELTS 6.0.

Gói hỗ trợ tài chính từ 54 trường Mỹ và AAC

Ngoài vé xem phim, học sinh tham dự triển lãm sẽ nhận được gói hỗ trợ từ nhà tổ chức và các trường Mỹ bao gồm:

• Hỗ trợ xin i-20 miễn phí

• Hướng dẫn viết essay miễn phí

• Làm hồ sơ học bổng miễn phí

• Miễn phí làm hồ sơ du học trị giá 1000USD

• Vé xem phim cho 100 đăng kí online đầu tiên tham dự triển lãm

Sau kỳ triển lãm mùa thu tháng 9/2016, AAC đã và đang làm hồ sơ cho hàng trăm học sinh du học Mỹ. Chương trình năm nay với sự tham gia của những trường lớn như Aldelphi University, American University, Temple University, hệ thống các trường công lập bang New York… được kì vọng sẽ là cú hích lớn nhất cho cộng đồng du học sinh sẽ đi vào kỳ tháng 9/2017.

Thời gian & địa điểm Triển lãm Du học 54 trường Mỹ:

Hà Nội: 9h – 12h30 Chủ Nhật ngày 26/2/2017 tại Hilton Hotel, 01 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm

Tp. Hồ Chí Minh: 15h – 18h30 Thứ Bảy ngày 25/2/2017 tại Rex Hotel, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1

Lưu ý: Triển lãm miễn phí vé vào cửa.

Mọi thông tin triển lãm vui lòng liên hệ đến đến:

Hà Nội: AAC, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – (+84) 43792 5288

TP.Hồ Chí Minh: Lầu 1, Phòng 102 LANT Building 56-58-60 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1 – (+84) 838274243

Facebook: https://www.facebook.com/duhocaac/?fref=ts

Website: http://www.aac.edu.vn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm