MDIS lọt top những học viện giáo dục tư nhân hàng đầu Singapore

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 22/02/2017

Vừa được xếp thứ 15 trên Hệ thống xếp hạng trang web các trường đại học thế giới, Học viện phát triển Quản lý Singapore (MDIS) tự hào trở thành một trong những học viện giáo dục tư nhân hàng đầu tại Singapore.

Ra đời từ năm 2004, Hệ thống xếp hạng trang web các trường đại học thế giới (còn gọi là Webometrics) là một sáng kiến của Cybermetrics Lab - nhóm nghiên cứu thuộc Hội đồng nghiên cứu quốc gia Tây Ban Nha (CSIC), cơ quan nghiên cứu công lập lớn nhất ở Tây Ban Nha. Hệ thống xếp hạng Webometrics được giới thiệu trên trang web của Ủy ban Giáo Dục Tư Thục Singapore (CPE) như một điển hình của hệ thống xếp hạng toàn cầu dành cho sinh viên, giúp sinh viên ra quyết định nên chọn tổ chức giáo dục nào cho giáo dục đại học của mình. Thứ tự xếp hạng được cập nhật vào tháng 1 và tháng 7 hàng năm. Học viện MDIS được xếp thứ 7076 trên toàn thế giới, đứng trước hàng trăm tổ chức giáo dục tư nhân khác trên bảng xếp hạng.

MDIS lọt top những học viện giáo dục tư nhân hàng đầu Singapore - Ảnh 1.

Ngoài cơ sở chính ở Singapore tọa lạc tại đường Stirling Road, học viện MDIS tự hào có ba cơ sở ở nước ngoài, đặt tại Tashkent (Uzbekistan), Johor (Malaysia) và Chennai (Ấn Độ). Cơ sở ở Tashkent đang trong quá trình mở rộng sức chứa lên đến 5.000 sinh viên, trong khi đó Học viện cũng sẽ khai trương cơ sở mới tại EduCity@Iskandar, thủ đô Johor Bahru, Malaysia vào quý III - 2017.

Tổng Thư ký của MDIS, Tiến sĩ R. Theyvendran phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự được xếp hạng là một trong những học viện giáo dục tư nhân hàng đầu tại Singapore. Trong 60 năm qua, MDIS đã phát triển ngày càng vững mạnh, hiện có hơn 13.000 sinh viên. Sinh viên của chúng tôi đã đến từ hơn 80 quốc gia và chúng tôi thậm chí còn chào đón con cháu của nhiều quan chức cao cấp, bao gồm con gái ông Yusof Ishak - cựu Tổng thống Singapore, con gái ông Robert Gabriel Mugabe - Tổng thống Zimbabwe và con trai thứ hai của ông Jokowidodo - Tổng thống Indonesia. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các trường đại học danh tiếng để cung cấp các chương trình được công nhận toàn cầu cho sinh viên. Chúng tôi mong muốn mở rộng cơ sở tại Tashkent và mở một khu học xá mới tại Iskandar@EduCity tại Malaysia. Ngoài ra, chúng tôi còn có kế hoạch tìm kiếm cơ hội ở Sri Lanka và Philippines.”

Một số thông tin về MDIS

Được thành lập vào năm 1956, Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore. MDIS có hai nhánh: Học viện Phát triển Quản lý Singapore – quản lý các hoạt động đào tạo, và MDIS International – chuyên trách phát triển chiến lược hợp tác toàn cầu.

MDIS lọt top những học viện giáo dục tư nhân hàng đầu Singapore - Ảnh 2.

MDIS cung cấp các khóa học được tín nhiệm trên thế giới từ các trường đại học được công nhận toàn cầu tại Pháp, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Học viện nhận được chứng nhận EduTrust từ 2010 và là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên đăng ký chương trình Enhanced Registration Framework (chương trình quy định những tiêu chuẩn tối thiểu mà tất cả các tổ chức giáo dục tư nhân phải đáp ứng). Vào năm 2015, Học viện đã nhận được giải thưởng Enterprise 50 (giải thưởng công nhận những doanh nghiệp tư nhận, địa phương có đóng góp vào sự phát triển kinh tế ở Singapore và nước ngoài).

MDIS đã thành lập chương trình Tư vấn và Phát triển Quản lý vào năm 1995 nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo của lực lượng lao động. MDIS cũng đã tiếp quản Trung tâm Chất lượng dịch vụ vào năm 2014 để đa dạng hóa dịch vụ cung cấp giải pháp đào tạo và đảm bảo vị trí của Học viện như là một nhà cung cấp giải pháp đào tạo cao cấp trong khu vực.

MDIS có ba cơ sở quốc tế - Tashkent của Uzbekistan (2008), Johor ở Malaysia (2013) và Chennai ở Ấn Độ (2015). MDIS cũng có văn phòng đại diện tại Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Sri Lanka, Thái Lan, cũng như các đại diện trên khắp khu vực Đông Nam Á.

Để biết thêm thông tin về MDIS, vui lòng truy cập www.mdis.edu.sg hoặc email ib@mdis.edu.sg để tìm hiểu thông tin về các chương trình học.

Để tìm hiểu thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ: Ms Eunice Choy

Manager, Communications

Management Development Institute of Singapore (MDIS)

eunice_choykm@mdis.edu.sg

+65 6796 7904.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm