Chiếc Porsche mất lái đâm thẳng lên tầng 2 của một ngôi nhà, khiến 2 người trẻ tuổi trong xe tử vong

Nhật Thành, Theo Helino 22:58 11/11/2019

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra ở tiểu bang New Jersey, Mỹ. Ngôi nhà nơi chiếc xe lao vào đã bị buộc phải phá bỏ vì tổn hại quá nghiêm trọng.

Hai người đã tử vong sau khi chiếc siêu xe Porsche Boxster 2010 chở họ bay vào tầng 2 của một căn nhà. Vụ việc xảy tại thị trấn Toms River, tiểu bang New Jersey (Mỹ), Braden DeMartin, 22 tuổi và Daniel Foley, 23 tuổi là những nạn nhân xấu số. Được biết, chiếc xe do Braden điều khiển đã mất lái dẫn đến va chạm mạnh với dải phân cách và lao lên một bờ kè, điều này khiến chiếc xe lao thẳng vào giữa không trung.

Braden DeMartin (trái) và Daniel Foley

Theo NJ.com, vụ tai nạn xảy ra vào hồi 6 giờ 30 phút, Chủ Nhật ngày 10 tháng 11, chiếc xe đã di chuyển với tốc độ cao và bị mất lái, sau đó lao thẳng vào tầng hai của ngôi nhà. Vụ tai nạn để lại trên tầng hai một lỗ thủng cực lớn. Phía cảnh sát vẫn chưa xác định được tốc độ mà chiếc ô tô di chuyển lúc xảy ra va chạm, hiện công tác điều tra vẫn đang được tiến hành.

Bạn bè và người thân đã bày tỏ sự đau buồn sâu sắc đối với cái chết của 2 thanh niên xấu số. Một người bạn khác cũng đã chia buồn với gia đình của nạn nhân trên mạng xã hội Facebook: "Hãy yên nghỉ Braden DeMartin và Dan Foley, tôi sẽ không quên thời gian của chúng ta ở khóa học chơi golf, thời gian ấy thật vui vẻ." Người bạn thời thơ ấu của nạn nhân cũng đã đăng tải: "Không thể tin được là 2 người anh em tốt của tôi đã ra đi, tôi nhớ những ngày thơ ấu chúng ta vô tư cùng nhau đạp xe và vui đùa nhưng chắc bây giờ sẽ không thể tìm lại được nữa. Chúa phù hộ 2 cậu, hãy yên nghỉ nhé, người anh em!"

Chiếc Porsche mất lái đâm thẳng lên tầng 2 của một ngôi nhà, khiến 2 người trẻ tuổi trong xe tử vong - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc

Chiếc Porsche mất lái đâm thẳng lên tầng 2 của một ngôi nhà, khiến 2 người trẻ tuổi trong xe tử vong - Ảnh 3.
Chiếc Porsche mất lái đâm thẳng lên tầng 2 của một ngôi nhà, khiến 2 người trẻ tuổi trong xe tử vong - Ảnh 4.

Chiếc Porsche Boxster 2010 đã tan nát sau vụ tai nạn

Cảnh sát cho biết căn nhà nơi chiếc xe bay vào sẽ buộc phải phá bỏ vì nó đã bị hư hại quá nặng. Sĩ quan cảnh sát Vincent Padalino nói rằng đây là văn phòng của 4 đơn vị kinh doanh trong đó có cả 1 công ty bất động sản. Rất may khoảng thời gian xảy ra tai nạn trùng vào ngày nghỉ nên đã không có thêm thương vong đáng tiếc nào xảy ra.

(Nguồn: Metro, Foxnews)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm