Hốt hoảng vì phát hiện nhện trong xe, chàng trai gây tai nạn giao thông trên đường cao tốc

Đức 2 Xích, Theo Helino 14:00 25/10/2019

Hẳn không phải có mỗi anh chàng này sợ nhện đâu nhỉ?

Câu chuyện này bắt nguồn từ một chàng trai giấu tên đang lái xe trên đường cao tốc tại Derby (Anh) để tận hưởng ngày đẹp trời đầy nắng và gió. Đúng là trước mỗi cơn bão tố luôn có một khoảng lặng thật đẹp, ngay khi đang tận hưởng mọi thứ thì bỗng từ đâu trong xe xuất hiện một con nhện lông lá khiến anh chàng giãy nảy lên hoảng hốt. 

Hốt hoảng vì phát hiện nhện trong xe, chàng trai gây tai nạn giao thông trên đường cao tốc - Ảnh 1.

Hế lô các bạn.

Việc ghét nhện từ lâu đã chảy trong huyết quản của hàng triệu người. Cứ tưởng tượng cái con nhện lông lá 8 chân bò xung quanh, trông có muốn đập chết thẳng cẳng không? Vì là người nhút nhát nên anh chàng không có ý định "hóa vàng" con mãnh thú, nhưng nó cứ lảng vảng quanh chỗ kính chắn gió thì đúng là nhức mắt thật, không nhìn không được! Mà con nhện này cũng vô duyên cơ, gia chủ đã tỏ ý khó chịu thì né vội đi, lại còn cứ đứng như trời trồng thế! 

Mải mê đắm chìm vào cuộc chiến tâm lý và lên kế hoạch để "tống cổ" con vật ra khỏi chiếc xe, chàng trai đã vô tình... tông thẳng vào một chiếc xe khác trên đường. Rất may mắn rằng không có tai nạn gì đáng kể trong  vụ va chạm, nhưng vụ việc đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều trên mạng, chủ yếu là về vấn đề con nhện.

Hốt hoảng vì phát hiện nhện trong xe, chàng trai gây tai nạn giao thông trên đường cao tốc - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn.

Người thì dè bỉu chàng trai này quả là ngu ngốc khi tham gia giao thông nhưng không chú ý tập trung vào chuyên môn. Kẻ thì ủng hộ khi cho rằng nếu có một con nhện xuất hiện, thì chừng nào chưa tống cổ nó ra khỏi tầm mắt thì chừng đó chúng ta vẫn sẽ chú ý đến nó thôi! 

"Tôi mong rằng con nhện ổn, vì tôi thực sự lo cho nó" - Một hater cho hay. 

"Thật là tệ vì tôi cũng sợ nhện, nếu tôi là anh chàng kia thì tôi cũng sẽ phân tâm thôi. Cầu Chúa là cả 2 tài xế đều ổn" - Người thông cảm cho đôi bên.

"Tôi thích những tin tức tai nạn thế này, vì nghe nó có vẻ kì lạ nhưng lại cực kì dễ xảy ra với mỗi ai trong số chúng ta" - Người hiểu chuyện comment.

(Nguồn: Ladbible)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm