Chiếc iPhone với lượng pin cao nhất không phải là iPhone X

Tân Phan, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 18/09/2017

Thay vào đó iPhone 8 Plus với mức giá rẻ hơn iPhone X 200 USD lại là mẫu có lượng pin xuất sắc nhất của Apple.

Nếu ưu tiên hàng đầu của bạn về một chiếc iPhone là lượng pin thì bạn không phải nhất thiết mua chiếc iPhone X - mẫu smartphone cao cấp nhất của Apple.

Chiếc iPhone với lượng pin cao nhất không phải là iPhone X - Ảnh 1.

Mặc dù đây là dòng iPhone được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại, tuy nhiên lượng pin trên mẫu iPhone này lại không phải là tốt nhất. Thay vào đó, mẫu iPhone 8 Plus với mức giá thấp hơn là smartphone có lượng pin cao nhất của Apple. Lí do là vì kích thước lớn của mẫu iPhone này giúp Apple có thể tích hợp nhiều pin vào hơn (kích thước iPhone 8 lớn hơn iPhone X).

Chiếc iPhone với lượng pin cao nhất không phải là iPhone X - Ảnh 2.

Sau đây là thông số pin của dòng iPhone X, với thời lượng thoại là 21 giờ, duyệt web 12 giờ, xem video 13 giờ và chơi nhạc 60 giờ.

Chiếc iPhone với lượng pin cao nhất không phải là iPhone X - Ảnh 3.

Còn đây là thông số pin của dòng iPhone 8 Plus, với thời lượng thoại là 21 giờ, duyệt web 13 giờ, xem video 14 giờ và chơi nhạc 60 giờ.

Chiếc iPhone với lượng pin cao nhất không phải là iPhone X - Ảnh 4.

Chúng ta có thể thấy iPhone 8 Plus giúp người dùng có thêm 1 giờ trong thời lượng lướt web và xem video. Nó có giá 799 USD, thấp hơn mức giá 999 USD trên iPhone X. Vì thế nếu bạn quan tâm về lượng pin thì hãy bỏ qua iPhone X để mua iPhone 8 Plus nhé, vừa thêm pin lại vừa tiết kiệm tiền nữa.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm