Chiếc bánh kem “lươn lẹo” để mừng năm mới của Lisa khiến fan cười 3 ngày chưa hết: Nhà có idol mặn thế này cũng mệt!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:21 03/01/2021

Dù đã trải qua 3 ngày nhưng phần trang trí bánh kem của Lisa vẫn lọt top bàn tán của netizen.

Concert online tháng 12 của BLACKPINK tạm lùi xuống vì tình hình dịch bên Hàn, nhưng dù vậy các fan vẫn được gặp các cô gái trước khi kết thúc 2020 thông qua show đón năm mới BLACKPINK 2021 SEASON'S GREETINGS. Như thường lệ, ngoài trò chuyện, gửi lời chúc tới fan, 4 thành viên còn tham gia những trò chơi quy mô nhỏ nhưng độ mặn mòi thì thôi rồi.

Trong các trò chơi của GREETINGS 2021 thì trò trang trí bánh kem đã trở thành phân cảnh chiếm spotlight nhất với loạt meme ra đời. Phần thể hiện của Lisa còn khiến fan bàn tán 3 ngày nay.

Theo đó, Lisa định trang trí bánh kem màu tím, nên trộn giữa xanh và đỏ để tạo màu, nhưng không hiểu bằng cách nào, hỗn hợp đã biến thành… màu xám đen khiến các thành viên và fan cười ngất.

Cặm cụi bóp nửa tuýp đỏ, nửa tuýp xanh vào để ra màu tím. Nghe cũng khoa học phết đúng không? Nhưng trong ngành làm bánh, nếu pha màu tỷ lệ quá nhiều so với kem thì màu sẽ không được hoàn chỉnh

Chiếc bánh kem “lươn lẹo” để mừng năm mới của Lisa khiến fan cười 3 ngày chưa hết: Nhà có idol mặn thế này cũng mệt! - Ảnh 2.

Và thế là hỗn hợp kem xám đen ra đời

Chiếc bánh kem “lươn lẹo” để mừng năm mới của Lisa khiến fan cười 3 ngày chưa hết: Nhà có idol mặn thế này cũng mệt! - Ảnh 3.

“Thôi xong rồi”

Chiếc bánh kem “lươn lẹo” để mừng năm mới của Lisa khiến fan cười 3 ngày chưa hết: Nhà có idol mặn thế này cũng mệt! - Ảnh 4.

Nhưng nhanh chóng em út BLACKPINK đã chuyển sang chủ đề “bánh kem Halloween”. Cô nàng còn tự lý giải tên chiếc bánh là “ngọc trai trong bóng đêm” - có nghĩa BLACKPINK chính là ngọc trai đó

Jennie và Jisoo thêm vào những câu hỏi khiến chiếc bánh càng thêm buồn cười

Lập tức khi chương trình phát sóng, riêng phân cảnh làm bánh của Lisa đã viral. Fan Việt còn đùa rằng sự “lươn lẹo” khiến chiếc bánh từ làm hỏng qua lời Lisa kể ra cũng rất hợp tình hợp lý:

- “Không có sản phẩm nào không tốt, chỉ cần có marketing”.

- “Con gái của đầu bếp đó… Đã hiểu sao lần trước làm mì tương đen ra màu trắng rồi”.

- “Nhà có cô idol cười từ 30 cho tới mùng 3”.

- “Thế nên người ta mới nói sau không làm bánh mà cho con tiền mua bánh sinh nhật đó”.

Thôi thì Lisa vẫn đang nỗ lực cải thiện khả năng nấu nướng từng ngày, thông cảm giùm!

Nguồn: To 2703% and Beyond, Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm