Chia tay hàng loạt công thần, SKT đang muốn “đập đi xây lại”?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:16 19/11/2019

Theo bản hợp đồng mới được tiết lộ, "Quỷ vương" Faker sẽ ở lại SKT tới năm 2021. Các tuyển thủ khác và HLV đang thương thảo để tiếp tục phụng sự SKT.

Theo cơ sở dữ liệu hợp đồng chính thức của Riot Games, Lee "Faker" Sang-hyeok đã đặt bút ký hợp đồng gia hạn với đội tuyển SK Telecom T1.

Chia tay hàng loạt công thần, SKT đang muốn “đập đi xây lại”? - Ảnh 1.

Hợp đồng mới của Faker sẽ kéo dài đến năm 2021. Ảnh: Riot Games.

Cụ thể trong bản hợp đồng mới này, dự kiến Faker sẽ ở lại với tổ chức LMHT vĩ đại nhất lịch sử ít nhất cho đến năm 2021. Hiện phía SKT vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về bản hợp đồng mới của Faker.

Chia tay hàng loạt công thần, SKT đang muốn “đập đi xây lại”? - Ảnh 2.

HLV huyền thoại kkOma hết hợp đồng với SKT. Tuy vậy, anh vẫn bỏ ngỏ khả năng tìm kiếm thử thách mới. Ảnh: Invenglobal.

Cũng trong ngày 19/11, SKT thông báo hợp đồng của 3 thành viên gồm HLV Kim "kkOma" Jeong-gyun, người đi rừng Kim "Clid" Tae-min và đường trên Kim "Khan" Dong-ha đã chính thức kết thúc. Phía SKT cho biết họ cho phép họ được phép tự do tìm kiếm bến đỗ mới.

Trong phần tiếp theo của thông báo, SKT cũng tiết lộ tổ chức đang tìm cách để giữ chân lại cả 3 cho mùa giải 2020 bằng một bản hợp hợp đồng mới.

Theo một số nguồn tin, cả Khan, Clid và HLV kkOma đều chủ động lựa chọn không tiếp tục ký hợp đồng mới với SKT. Trên thị trường chuyển nhượng hiện nay, Khan và đặc biệt là Clid đều đang là mục tiêu săn đón của rất nhiều đội tuyển trong và ngoài nước.

Có nhiều nguồn tin cho rằng các đội tuyển khác sẵn sàng trả lương cao gấp nhiều lần SKT để có được sự phục vụ của người đi rừng được đánh nằm trong top 3 thế giới này.

Về trường hợp của kkOma, nhiều khả năng lựa chọn rời SKT T1 có liên quan đến việc vị HLV này sắp lập gia đình. Sau vô vàn vinh quang có được trong màu áo đội tuyển huyền thoại này, kkOma hiện tại có lẽ sẽ dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và người vợ trẻ.

Chia tay hàng loạt công thần, SKT đang muốn “đập đi xây lại”? - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm