CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2019

SKT Faker: "Có những khoảnh khắc mà tôi có thể chơi tốt hơn nhưng đã không thể tận dụng được"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 04/11/2019

Bao trùm buổi trả lời phỏng vấn của SKT là sự nặng nề, mệt mỏi vì đây là lần đầu họ không thể vào trận Chung kết của CKTG Liên Minh Huyền Thoại. Quỷ vương Faker cũng bày tỏ sự hối tiếc vì không thể làm tốt hơn trong các trận đấu.

Sau trận thua tại bán kết MSI 2019, SKT luôn nung nấu ý chí phục thù G2 Esports. Nhưng lần này, họ vẫn không thể tạo ra sự khác biệt. Chỉ sau 4 ván đấu, G2 Esports đánh bại SKT để giành vé tới Paris tham dự trận chung kết CKTG 2019.

Sau trận đấu, toàn đội SKT đã có cuộc họp báo với giới truyền thông với tâm trạng buồn bã.

SKT Faker: Có những khoảnh khắc mà tôi có thể chơi tốt hơn nhưng đã không thể tận dụng được - Ảnh 1.

Từ trái sang: Khan, Mata, Faker, Clid, Teddy và Effort. Ảnh: Inven.

PV: Suy nghĩ của bạn về trận đấu ngày hôm nay như thế nào?

Mata: Có cảm giác G2 họ thi đấu như một tập thể hơn chúng tôi. G2 cũng mắc rất nhiều sai lầm trong trận đấu. Tuy nhiên, họ đã trở lại ngay lập tức giải quyết nó. Trong khi đó, chúng tôi đã mắc rất nhiều sai lầm khi dẫn trước đối thủ. Sự khác biệt đó là lý do tại sao chúng tôi thất bại.

PV: Có vẻ như bạn đã rất lo lắng trong ngày hôm nay. Bạn có thể tự đánh giá trạng thái tinh thần của bản thân trong loạt trận này không?

Faker: Nó vẫn giống như mọi khi. Tuy nhiên, đã có những khoảnh khắc mà tôi có thể chơi tốt hơn nhưng đã không thể tận dụng được. Đó là điều tôi thấy hối tiếc nhất.

PV: Tại sao bạn lại để Perkz có được vị tướng thuận tay nhất là Xayah trong game 1 và 3?

Teddy: Tôi nghĩ có thể đánh bại Xayah bằng lựa chọn Kai’sa. Tuy cả đội đã thất bại nhưng tôi vẫn cảm thấy đó là lựa chọn đúng đắn.

PV: Bạn tự đánh giá màn trình diễn cá nhân trong trận này như thế nào? Ngoài ra, có điều gì bạn muốn nói với Doinb, đồng đội cũ của bạn và sẽ đối mặt với G2 trong trận chung kết?

Clid: Tuy không lo lắng nhưng thực sự thì tôi đã không chơi tốt trong trận này này. Còn về Doinb thì anh ta luôn thi đấu tốt bất kể trong tình huống nào. Vì vậy, tôi biết rằng anh ấy sẽ làm tốt trong trận chung kết.

SKT Faker: Có những khoảnh khắc mà tôi có thể chơi tốt hơn nhưng đã không thể tận dụng được - Ảnh 2.

"Tôi luôn cảm thấy như lý do lớn nhất khiến chúng tôi thua là do chính bản thân tôi", kkOma xúc động nói. Ảnh: Darius.

PV: Đây là giải đấu quốc tế lớn đầu tiên mà bạn tham dự. Bạn cảm thấy như thế nào?

Effort: Dù đây lần đầu xuất hiện tại CKTG nhưng may mắn là tôi đã không gặp nhiều áp lực. Tuy nhiên, điều thực sự tồi tệ là lối chơi đồng đội của chúng tôi trong trận đấu không tốt như thường lệ.

PV: Bạn đánh giá nhiệm kỳ của mình tại CKTG năm nay như thế nào?

kkOma: Tôi biết rằng về mặt cá nhân, các tuyển thủ của chúng tôi tốt hơn nhiều so với G2. Vì vậy, tôi có cảm giác thực sự tồi tệ khi nhận thất bại này. Tôi luôn cảm thấy như lý do lớn nhất khiến chúng tôi thua là do chính bản thân tôi. Tôi chỉ muốn nói với họ rằng cả đội đã làm rất tốt.

SKT Faker: Có những khoảnh khắc mà tôi có thể chơi tốt hơn nhưng đã không thể tận dụng được - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đằng sau sự ra đi bất thường của triệu phú là âm mưu tàn độc của một người phụ nữ với lọ thuốc nhỏ mắt

    Không ai có thể ngờ người phụ nữ luôn tỏ ra dịu dàng, hiền lành ấy lại là một sát thủ giết người với âm mưu tàn độc.
  • Đọc thêm