Chia sẻ kinh nghiệm "xương máu" đi du lịch châu Âu sau khi bị mất cắp nhiều lần, MC Kỳ Duyên khiến hội chị em giật thót

Lynk, Theo Helino 23:01 25/04/2019

Những thủ đoạn trộm cắp, móc túi của kẻ xấu ở các thành phố lớn đều rất tinh vi, nếu ai sắp sửa vi vu châu Âu trong kỳ nghỉ dài ngày tới đây rất nên tham khảo những chia sẻ của nữ MC 53 tuổi.

Kỳ nghỉ lễ dài ngày sắp tới đây, chắc hẳn sẽ có nhiều cặp đôi, gia đình rủ nhau làm chuyến nghỉ dưỡng sang chảnh tận trời Tây. Trước khi háo hức khám phá Paris, Venice, Barcelona hay bất kỳ thành phố nổi tiếng nào, hãy xem qua những kinh nghiệm "xương máu" của nữ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên về việc mất đồ. Cô đã kể lại cả series sự việc mất cắp có thật, do chính cô và bạn bè, người quen từng trải qua, rất hữu ích cho mọi người cùng tham khảo.

MC Kỳ Duyên cảnh báo về những mánh ăn cắp "thần kỳ" khi đi du lịch châu Âu.

Clip ngắn của Kỳ Duyên đã khiến rất nhiều người bất ngờ ngạc nhiên. Những ai chưa từng đến châu Âu, hoặc từng ghé thăm nhiều lần, đều cảm thấy thú vị khi lần đầu nghe 1001 chiêu móc túi, trộm đồ được nữ MC liệt kê khá chi tiết. Chẳng hạn như chính Kỳ Duyên từng bị dàn cảnh lấy mất túi xách khi ở ga tàu điện Barcelona, một ông cụ giả vờ đưa vé nhờ Kỳ Duyên đọc hộ, trong lúc cô ngước lên không để ý thì đồng bọn của ông cụ đã lấy hết đồ đạc cá nhân của cô, bao gồm cả hộ chiếu.

Chia sẻ kinh nghiệm xương máu đi du lịch châu Âu sau khi bị mất cắp nhiều lần, MC Kỳ Duyên khiến hội chị em giật thót - Ảnh 2.

Tận hưởng kỳ nghỉ của mình nhưng đừng quên đề phòng kẻ xấu nhé chị em, MC Kỳ Duyên đã mất khá nhiều tài sản giá trị khi đi quanh châu Âu rồi!

Hoặc là ở Paris, quanh các địa điểm tham quan nổi tiếng như bảo tàng Louvre, có rất nhiều bà bầu, người vô gia cư, ảo thuật gia... trên đường phố, nhưng hãy cảnh giác vì đó có thể là bụng bầu giả, diễn ảo thuật họ sẽ dàn cảnh va chạm vào du khách để móc túi trong chớp mắt.

Một kinh nghiệm khác nữ MC nhắc nhở thêm là bọn trộm ở châu Âu rất thích nhắm vào du khách châu Á, bởi chúng biết họ mang nhiều tiền mặt, lại hay hớ hênh, đặc biệt là ví tiền, điện thoại. Các chị em hay quên phải ghi nhớ thật kỹ nhé, kẻo hớn hở sang Pháp, Đức, Ý hoa lệ, mải tự sướng sống ảo lại tạo cơ hội cho bọn trộm "thó" hết thì sẽ thành kỉ niệm đau buồn đấy!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm